• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/10/2019

HLV Tan Cheng Hoe: "Malaysia đã sẵn sàng hạ Việt Nam"

bao the thao - HLV Tan Cheng Hoe thể hiện sự tự tin trước cuộc chạm trán với Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
HLV Tan Cheng Hoe: 'Malaysia đã sẵn sàng hạ Việt Nam'

"ĐT Việt Nam sau chung kết AFF Cup 2018 cải thiện nhiều mặt. Về đội hình, chiến thuật, thể lực. Họ gặt hái nhiều thành công khi vào tứ kết Asian Cup, chỉ  chịu thua Nhật Bản. Malaysia sẽ phải đối mặt với Việt Nam thi đấu trên sân nhà rất mạnh mẽ", HLV Tan Cheng Hoe mở đầu phần họp báo trước trận diễn ra sáng ngày 9/10.

Nhà cầm quân này nói thêm: "NHM chủ nhà cũng chờ đợi rất nhiều trong trận này. Họ rất quyết thắng Malaysia. Chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ để đối đầu với Việt Nam. Malaysia sẽ hướng đến một trận đấu tốt nhất dù có không ít khó khăn đang đợi chúng tôi".

Trong lần tái đấu ở vòng loại World Cup, ĐT Việt Nam sẽ thiếu vắng bộ đôi trụ cột Đình Trọng và Văn Đức. Tuy nhiên, HLV Tan cho rằng đây không hẳn là lợi thế cho Malaysia:

"Tôi nghĩ việc Đình Trọng, Văn Đức cũng không hẳn lợi thế với Malaysia. Chúng tôi vẫn phải tập trung cao độ, cần nỗ lực hết mình để giành kết quả tốt nhất".

Trong 3 lần đối đầu gần nhất, Malaysia dưới sự dẫn dắt của HLV Tan Cheng Hoe không giành được kết quả tốt trước Việt Nam. Nhưng HLV Tan cho rằng đó là câu chuyện quá khứ, tương lai mọi chuyện đều có thể xảy ra. 

"Đúng là từ khi dẫn dắt Malaysia, tôi đã từng thua 2 lần ở Mỹ Đình. Tuy nhiên, bóng đá không nói trước được điều gì. Tôi lạc quan trước trận đấu ngày mai, hy vọng giành kết quả tốt. Tôi cần nhắc lại bóng đá không thể nói trước điều gì", HLV Tan Cheng Hoe nhấn mạnh.


bđ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác