• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/04/2018

Mayweather thoát chết sau vụ ám sát bằng súng

bao the thao - Mayweather đã thoát chết sau vụ nổ súng diễn ra tại diễn ra tại Atlanta. Trong khi đó, một vệ sĩ của anh đã bị thương.

Chia sẻ bài viết:

Theo báo giới Mỹ, sau khi cùng người thân trở về khách sạn InterContinental Buckhead, Mayweather đã bất ngờ bị nhóm người lạ tấn công bằng súng. Những kẻ này đã áp sát đoàn xe của “Độc cô cầu bại”, trước khi nổ súng. Một vệ sĩ của tay đấm này có tên Greg La Rosa đã bị thương.

Mayweather bị tấn công bằng súng sau khi trở về khách sạn
Mayweather bị tấn công bằng súng sau khi trở về khách sạn

Sau đó, đoàn xe của Mayweather đã cố gắng cắt đuôi những kẻ truy đuổi, trước khi tới bệnh viện Grady Memorial. Rất may, người vệ sĩ đã không nguy hiểm tới tính mạng sau khi được cấp cứu kịp thời. Hiện tại, Greg La Rosa đã ra viện.

Phát ngôn viên của sở cảnh sát Atlanta, Donald Hannah cho biết: “Chúng tôi có mặt ở hiện trường sau vụ nổ súng. May mắn là không ai bị thương nặng. Theo nhận định của chúng tôi, đây là vụ tấn công có chủ đích”.

Cũng theo cảnh sát, không một ai trong đoàn của Mayweather bắn lại nhóm người lạ. Hiện tại, cảnh sát đang muốn tiếp xúc với võ sĩ nổi danh người Mỹ để tìm ra hung thủ vụ này. Họ vẫn chưa xác định được nghi phạm.

Hiện tại, Mayweather đã giải nghệ. Tuy nhiên, anh khẳng định sẵn sàng tái xuất nếu như nhận được đề nghị đủ sức nặng. Thậm chí, võ sĩ này sẵn sàng vào lồng bát giác để tái đấu với McGregor.

H.Long/Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác