• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/04/2018

Mayweather bị bắn giữa đêm: Có mâu thuẫn, diễn biến khó ngờ

bao the thao - Theo businessinsider, vụ Mayweather và đoàn tùy tùng bị tấn công bằng súng giữa đêm tiếp tục có những diễn biến khó lường.

Chia sẻ bài viết:

Cuộc điều tra vụ xả súng vào đoàn xe của Mayweather đang được phía cảnh sát Mỹ ráo riết tiến hành. Mới đây, Donald Hannah - người phát ngôn của cảnh sát Atlanta, nơi xảy ra vụ việc đã có những hé lộ cho báo giới:

“Chúng tôi chưa thể chắc chắn 100% nhưng mọi khả năng đều đang để ngỏ. Dựa theo những hành động của tay súng, chúng tôi tin rằng hắn cố tình nhắm vào đoàn tùy tùng của Mayweather. Còn việc những viên đạn đó được nhắm vào 1 người cụ thể hay cả đoàn xe thì chúng tôi chưa thể xác định.”

Mayweather bị bắn giữa đêm: Có mâu thuẫn, diễn biến khó ngờ - 1

La Rosa - người bị thương trong vụ tấn công

Như vậy khả năng bắn nhầm hay việc có một tên sát nhân điên rồ “nhắm” bừa vào đoàn xe của Mayweather đã bị loại bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc những người trên chiếc xe của Mayweather có thù oán với tên nghi phạm là có thật.

Vụ tấn công này đã khiến Gregory La Rosa, một thành viên trong đội vệ sỹ của Mayweather bị thương ở chân và ngay lập tức được đưa tới bệnh viện Grady. Sau 3 giờ chữa trị, La Rosa cũng được phép rời bệnh viện và anh mới lên trang cá nhân để trấn an bạn bè, người thân.

Cũng theo thông tin của vụ việc xảy ra gần khách sạn InterContinental ở Buckhead, Atlanta vào sáng sớm thứ 2 vừa qua. Ngay khi đoàn xe gồm 3 chiếc trong đó có Mayweather rời đi, một chiếc xe khác đã áp sát và tấn công họ.

Phía Mayweather cũng phản ứng khá nhanh trước vụ việc để giải nguy đồng thời cố gắng bám theo kẻ tấn công nhưng bất thành. Cá nhân Mayweather không bị thương và ông Donald Hannah cho biết cảnh sát chưa liên hệ ngay với phía “Độc cô cầu bại” trong hôm thứ 2.

Phía cảnh sát cũng đang cố gắng tìm kiếm xem có các camera ghi lại vụ việc quanh khu vực đó hay không.


Khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác