• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 10/01/2017

Xuân Trường có buổi tập đầu tiên cùng Gangwon FC

bao the thao - Sau khi có buổi lễ ra mắt chính thức trong màu áo Gangwon FC, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ có buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới trong buổi sáng nay.

Chia sẻ bài viết:
Như đã đưa tin, sau khi kết thúc kỳ nghỉ của mình tiền vệ Lương Xuân Trường đã có mặt tại Hàn Quốc để tập trung với đội bóng mới Gangwon FC trong ngày 9/1. Trong buổi lễ ra mắt đội bóng mới, tiền vệ người Tuyên Quang thừa nhận điểm yếu trong khả nẵng hỗ trợ phòng ngự và tự tin sẽ tiếp tục cải thiện điều này trong thời gian tới để nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo Gangwon FC trong mùa giải 2017: "Tôi biết mình chưa có khả năng phòng ngự tốt, tôi cũng không cạnh tranh được thể lực so với các cầu thủ Hàn Quốc”.

Xuan Truong co buoi tap dau tien cung Gangwon FC hinh anh
Xuân Trường trong buổi họp báo ra mắt Gangwon FC ngày 9/1

Bên cạnh đó, Xuân Trường khẳng định quyết tâm cống hiến cho CLB và muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn: “Tôi sẽ nỗ lực để cải thiện mình trong thời gian tới để có thể được HLV trọng dụng".

Trước phát biểu đầy quyết tâm của Xuân Trường, Giám đốc điều hành Jo Tae-ryong của Ganwon cũng nhắc lại cam kết sẽ trao cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn cho tân binh mới từ HAGL khi khẳng định quyết tâm cao của đội bóng ở mùa giải 2017: “Mục tiêu của Gangwon FC tại mùa giải 2017 là suất tham dự AFC Champions League năm tới. Chúng tôi tin đội bóng có đủ khả năng làm điều đó bởi chúng tôi vừa có được Xuân Trường - người mà Gangwon đã theo đuổi từ rất lâu”.

Sau buổi họp báo ra mắt chính thức trong ngày 9/1, dự kiến trong sáng nay Xuân Trường sẽ có cuộc gặp mặt chính thức với HLV Choi Yun Gyum và các đồng nghiệp mới tại Gangwon FC vào sáng nay. Cũng trong buổi sáng nay, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ có buổi tập dầu tiên cùng đội bóng mới.

ttvn

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác