• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/01/2020

Thủ môn Bửu Ngọc chính thức đầu quân cho HAGL

bao the thao - Sau thời gian chạy đôn đáo tìm người “giữ thành”, cuối cùng đội bóng phố Núi đã có được chữ ký của cựu thủ môn đội tuyển Olympic Việt Nam Trần Bửu Ngọc về khoác áo đấu ở mùa giải 2020.

Chia sẻ bài viết:

Sau khi chia tay thủ môn Wieger Sietsma khi mùa giải 2019 kết thúc, lãnh đạo HAGL đã gấp rút tìm kiếm một thủ môn có chuyên môn tốt để thay thế, nhưng suốt thời gian qua vẫn chưa tìm được người. Mãi đến gần đây, họ mới đạt được thoả thuận với thủ môn Trần Bửu Ngọc và hợp đồng của hai bên đã được ký kết với thời hạn 1 năm.

Cần nói thêm, Trần Bửu Ngọc là một thủ môn khá tên tuổi của bóng đá Việt Nam khi từng khoác áo đội tuyển Olympic Việt Nam tại Asian Games 2014 và cả ĐTQG, nhưng thời gian qua phong độ của Bửu Ngọc đã không còn như trước. Mùa giải năm ngoái, chàng thủ môn gốc Đồng Tháp này thi đấu cho CLB Thanh Hoá đến hết giai đoạn 1, sau đó chuyển sang khoác áo Phố Hiến từ giai đoạn 2 giải hạng Nhất 2019.

Bửu Ngọc lúc còn khác áo ĐT Olympic Việt Nam

Bửu Ngọc lúc còn khác áo ĐT Olympic Việt Nam

Trò chuyện cùng chúng tôi, thủ môn Bửu Ngọc cho biết: “Phía HAGL muốn ký hợp đồng trong 2 năm, nhưng tôi đã đề nghị chỉ ký từng năm một, nếu năm nay tôi thi đấu tốt khi ấy sẽ tính tiếp. Về HAGL thi đấu cũng có thể xem là một bước ngoặc trong sự nghiệp của tôi, bởi qua đó bản thân tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều để lấy lại phong độ và hình ảnh của chính mình”.

Thực tế, việc khoác áo thi đấu cho HAGL ở mùa giải 2020 là một thách thức không nhỏ với thủ thành này, bởi hàng thủ của đội bóng phố Núi lâu nay luôn bị đánh giá kém nhất V.League. Ngoài Bửu Ngọc, HAGL hiện vẫn còn 2 thủ môn Lê Văn Trường và Phạm Hữu Nghĩa.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác