• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/02/2017

Sài Gòn FC đánh rơi chiến thắng trước B.Bình Dương

bao the thao - Chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu, lại có bàn thắng dẫn trước, nhưng Sài Gòn FC vẫn bị B.Bình Dương cầm hoà 1-1. Trận hoà này khiến cho Sài Gòn FC chưa thể vươn lên nhóm đầu.

Chia sẻ bài viết:

So với cách nay vài năm, B.Bình Dương hiện đã suy yếu, đấy là lý do mà đội bóng đất Thủ Dầu bị đánh giá thấp hơn chủ nhà Sàì Gòn trong cuộc đối đầu trên sân Thống Nhất.

Đội bóng thành phố sử dụng đội hình thiên về tấn công trong trận đấu này, với bộ đôi tiền đạo Fernandes và Dos Santos Cruz được bố trí trên hàng tiền đạo, còn Ngọc Duy và Quốc Long hỗ trợ ở phía sau.

Phía đầu sân bên kia, B.Bình Dương cũng đá thiên về tấn công, với các tiền đạo đầy sức mạnh là Sunday và Anh Đức ở tuyến trên, cùng khả năng cầm chịch của Tấn Tài nơi hàng tiền vệ.

Cruz (11) mở tỷ số cho Sài Gòn FC (ảnh: Trọng Vũ)
Cruz (11) mở tỷ số cho Sài Gòn FC (ảnh: Trọng Vũ)

Đội chủ nhà là đội khởi đầu tốt hơn trong trận này, họ có bàn mở tỷ số ngay phút 17. Đấy là tình huống mà Cruz bên phía Sài Gòn FC đón đường chuyền từ biên phải của đồng đội, đánh đầu lái bóng khá đẹp mắt, đánh bại thủ thành Tấn Trường của B.Bình Dương, ghi bàn giúp Sài Gòn FC dẫn trước 1-0.

Sau bàn thắng sớm, Sài Gòn FC vẫn là đội chơi tốt hơn. Cuối hiệp 1, tỷ số tưởng như được nâng lên cho đội bóng thành phố. Đấy là tình huống mà Fernandes căng ngang từ biên trái, nhưng Văn Thuận bên phía đội chủ nhà lại đệm hụt bóng, trước sự truy cản của hàng thủ đối phương.

Phía đầu sân bên kia, B.Bình Dương gần như có câu trả lời ngay sau đó. Từ khoảng 20m, Trịnh Văn Hà sút cực căng, làm bó tay thủ môn Đức An bên phía Sài Gòn FC, nhưng bóng lại dội trúng xà ngang dội ra.

nhưng đội bóng thành phố vẫn bị B.Bình Dương chia điểm trên sân Thống Nhất (ảnh: Trọng Vũ)
nhưng đội bóng thành phố vẫn bị B.Bình Dương chia điểm trên sân Thống Nhất (ảnh: Trọng Vũ)

Sang hiệp 2, ưu thế vẫn nghiêng về phía Sài Gòn FC, dù vậy số cơ hội thực sự được tạo ra ở 2 đầu cầu môn không nhiều.

Cũng phải nói thêm rằng các tiền đạo ngoại của đội chủ nhà là Fernandes và Cruz dù không thiếu sự tinh tế, nhưng lại không phải là dạng tiền đạo thiên về sức mạnh, nên cũng không gây ra quá nhiều áp lực cho hàng thủ của B.Bình Dương.

Và thật bất ngờ là trong thế trận khá rời rạc, đội bóng đất Thủ Dầu lại tìm được bàn thắng san bằng tỷ số do công của Anh Đức, ở phút 64, qua đó ấn định kết quả hoà 1-1. Đấy là tình huống mà Anh Đức sút phạt đưa bóng qua hàng rào Sài Gòn FC, ghi bàn cho đội bóng giàu thành tích nhất V-League.

Trước đó 1 phút, nếu B.Bình Dương có thêm may mắn, họ đã có 1 bàn thắng khác, khi cú sút của Tấn Tài một lần nữa tìm đến xà ngang khung thành thủ môn Đức An của Sài Gòn FC.

Trận hoà vừa nêu giúp cho B.Bình Dương không bị bỏ lại quá xa bởi nhóm đầu bảng xếp hạng, nhưng ngược lại khiến cho đội chủ nhà Sài Gòn FC chưa thể gia nhập nhóm các đội đầu bảng.

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác