• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 26/03/2020

CLB TP.HCM xả trại dài hạn khiến giới chuyên môn âu lo

bao the thao - Lẽ ra, thầy trò HLV Chung Hae Soung đã hội quân trở lại từ ngày 22/3, nhưng do V.League vẫn chưa xác định được thời điểm tái khởi tranh, nên lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định cho đội bóng này nghỉ thêm 1 tuần nữa.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
CLB TP.HCM xả trại dài hạn khiến giới chuyên môn âu lo

Sau vòng đấu thứ 2, CLB TP.HCM đã cho các cầu thủ xả trải 5 ngày nghỉ ngơi do vừa trải qua lịch thi đấu khá dày từ đấu trước AFC Cup cho đến V.League. Tuy nhiên, sau đó cả V.League và AFC Cup đều bị hoãn vì dịch cúm Covid-19 đang hoành hành, nên HLV Chung Hae Soung đã cho các học trò nghỉ thêm 2 ngày nữa, tức đến ngày 22/3.

Lẽ ra, CLB TP.HCM đã bước vào tập luyện từ đầu tuần này, nhằm chuẩn bị cho Cúp QG dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 3/4, nhưng đến thời điểm này dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và khả năng Cúp QG sẽ tiếp tục phải lùi thời gian thi đấu, nên lãnh đạo CLB TP.HCM cho cho đội bóng xả trại thêm 1 tuần nữa.

Việc nghỉ dài hạn thực tế đang ảnh hưởng rất lớn đến phong độ và thể lực của các cầu thủ, bởi 2 tuần vừa qua các học trò của HLV Chung Hae Seong chỉ tự tập tại nhà, thậm chí không thể đến phòng gym để rèn thể lực, vì hầu hết đều đóng cửa theo quyết định của chính phủ. Vậy nên, ban huấn luyện của TP.HCM chắc chắc sẽ phải rất vất vả để điều chỉnh cho các cầu thủ khi đội tập trung lại.

Ngoài CLB TP.HCM, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng của Than Quảng Ninh vẫn đang “xả trại” dài hạn như thế, khả năng phải hết tuần này mới có thể tập luyện trở lại. Đây chính là 2 CLB đại diện bóng đá Việt Nam tham dự AFC Cup 2020 và đang có kết quả khá ổn. Hiện các đội bóng khác của V.League vẫn tập luyện bình thường.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác