Hội CĐV B.Bình Dương giỏi tìm tài trợ
Có lẽ, Hội CĐV Becamex Bình Dương là hội duy nhất ở V-League có được nhà tài trợ. Năm nay, Hội CĐV Becamex Bình Dương đã kêu gọi được đến 3 đơn vị góp sức, trong đó BIDV và Becamex IDC là 2 nhà tài trợ chính, còn nhà tài trợ phụ là Biwase. 

Có nguồn thu nên Hội CĐV Becamex Bình Dương chủ động trong việc lên kế hoạch cổ động cho đội nhà. Ngoài các trận sân nhà, Hội CĐV Becamex Bình Dương cũng lên kế hoạch cổ động cho tất cả các trận sân khách của nhà ĐKVĐ...

Trong buổi lễ ra mắt nhà tài trợ và Ban điều hành mới vào chiều qua, lãnh đạo của Hội còn cho biết là họ đã thành lập 11 chi hội ở các công ty, qua đó đội ngũ CĐV chắc chắn sẽ hùng hậu hơn trên khán đài so với những mùa giải vừa qua.

Omar tìm vận may ở Thanh Hóa
Từng là chân sút rất lợi hại tại V-League 2011 với 15 bàn thắng trong màu áo Thanh Hóa, nhưng cuối năm 2011 người ta phát hiện Omar bị FIFA cấm thi đấu toàn cầu nên đôi bên buộc phải nói lời chia tay. 3 năm lui về hậu trường và vừa qua tiền đạo này lại đến Thanh Hóa thử việc. Tuy nhiên, việc đầu tiên đội bóng xứ Thanh làm là xác minh xem cầu thủ người Senegal này có đủ điều kiện thi đấu hay không rồi mới “nói chuyện”.

Văn Vinh quay về SLNA
Tưởng chừng đã là người của đội Thanh Hóa, tuy nhiên vào phút chót, quá trình đàm phán hợp đồng bị thất bại nên Nguyễn Văn Vinh đã quay về SLNA. Hợp đồng giữa tiền vệ này với đội bóng xứ Nghệ có thời hạn 1 năm. Mùa giải 2014, Văn Vinh là trụ cột của QNK.QN nhưng sau đó anh vẫn không được gia hạn hợp đồng.