• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 10/01/2017

Cầu thủ TP.HCM lên tiếng khi bị quyền Chủ tịch Công Vinh kỷ luật

bao the thao - Sau khi bị quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đưa ra quyết định kỷ luật nội bộ đầu tiên tại CLB TPHCM, tiền vệ Hồng Việt đã lên tiếng chính thức.

Chia sẻ bài viết:
Như đã đưa tin, để xây dựng hình ảnh đẹp của đội bóng với fan hâm mộ quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đã đưa ra quyết định kỷ luật nội bộ đầu tiên tại CLB TPHCM sau trận hòa 1-1 với Quảng Nam ở lượt trận mở màn V.League 2017.

Theo đó, trong trận đấu chiều ngày 8/1, khi bị HLV Alain Fiard (người Pháp) thay ra vì phong độ không tốt, cầu thủ Hồng Việt của CLB TPHCM đã tỏ thái độ không hài lòng bằng cách ném mạnh chai nước suối xuống đất, ngay trước khu kỹ thuật của đội bóng thành phố.

Tuyen thu TPHCM len tieng khi bi quyen Chu tich Cong Vinh ky luat hinh anh
Cầu thủ Hồng Việt (37) có thể bị CLB TPHCM xếp ngồi ngoài vài trận

Chứng kiến hành động phi thể thao này của Hồng Việt, quyền Chủ tịchLê Công Vinh đã ủng hộ HLV Fiard cứ theo quy định kỷ luật của đội để đưa ra án phạt. Nói về hành động phi thể thao của đàn em người đồng hương, Công Vinh cho biết: "Đội bóng đang cố gắng xây dựng hình tượng và kêu gọi khán giả đến sân ủng hộ. Bởi vậy, chúng tôi không thể chấp nhận hành động này của Hồng Việt. Tôi ủng hộ ban huấn luyện đưa ra án kỷ luật nội bộ cho cầu thủ này".

Theo tìm hiểu, nhiều khả năng Hồng Việt sẽ bị phạt trừ 10 triệu tiền lương và kèm theo đó là lời cảnh cáo thanh lý hợp đồng nếu tái phạm.

Sau khi nhận lời nhắc nhở của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, tiền vệ Hồng Việt đã lên tiếng chính thức. Theo đó, cựu cầu thủ của Hải Phòng cho biết không giữ được sự bình tĩnh khi thay ra bởi cảm thấy không hài lòng với bản thân trong trận đấu vừa qua: “Tôi chỉ phản ứng với bản thân mình vì không chơi tốt ở trận này nên bị thay ra. Tôi đã tập luyện, nỗ lực cả mấy tuần nay để mong có trận ra mắt tốt nhưng thi đấu thật tệ nên tức tối. Chứ tôi không phản ứng HLV vì quyết định thay ra”.

Hồng Việt cũng khẳng định sẽ chịu mọi quyết định kỷ luật của ban huấn luyện đội bóng. Và cho rằng đây là bài học tốt cho bản thân và các đồng đội ở CLB TPHCM: “Nếu đội bóng đưa ra mức kỷ luật nào, tôi cũng chấp nhận. Dù thế nào thì hành động như vậy với cầu thủ là không nên và đó sẽ là bài học cho tôi. Chắc chắn sẽ không có lần sau nữa”.

ttvn

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác