• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 01/08/2020

Các trụ cột chuẩn bị quay lại, Ban huấn luyện SLNA thở phào

bao the thao - Một số trụ cột dính chấn thương của SLBA đã có thể quay lại tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn 2, khiến ban huấn luyện của đội bóng xứ Nghệ có thể thở phào nhẹ nhõm.

Chia sẻ bài viết:
Các trụ cột chuẩn bị quay lại, Ban huấn luyện SLNA thở phào

Mới đây, trung vệ Hoàng Văn Khánh đã khiến ban huấn luyện và những người hâm mộ xứ Nghệ mừng rỡ khi chia sẻ tấm ảnh cùng lời bình tếu táo rằng: “vừa tốt nghiệp khoá hồi phục chấn thương”. Bị rách dây chằng cấp độ 2 và phải nghỉ hơn 2 tháng để tập luyện theo chế độ riêng biệt tại PVF, nay thủ quân của SLNA đã có thể quay lại tập luyện cùng đồng đội ở SLNA.

Ngoài Hoàng Văn Khánh, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng bắt đầu tập trở lại với đồng đội sau khi vết rạn xương mác của anh đã hồi phục tốt. Tuy nhiên, Xuân Mạnh vẫn chỉ tập với cường độ nhẹ nhằm dưỡng chấn thương cho thật ổn để tránh bị tái phát như vừa qua. Trong khi đó, hậu vệ Trần Đình Đình Đồng khả năng cũng sẽ quay lại tập luyện trong nay mai.

Thời điểm này V.League đang tạm hoãn lần 2 vì dịch Covid-19, nên là cơ hội rất tốt cho các trụ cột của đội bóng xứ Nghệ có thời gian hồi phục, nhằm chuẩn bị cho giai đoạn quyết liệt nhất của mùa giải 2020. Bên cạnh đó, việc quay lại của những hậu vệ kể trên sẽ làm cho hàng phòng ngự của SLNA càng thêm phần chắc chắn trong thời gian tới. Tuy nhiên, quan trọng nhất lúc này là đội bóng xứ Nghệ cần tăng cường sức mạnh trên hàng công, điều mà họ đang yếu và thiếu sau 11 vòng đấu vừa qua.

Thời điểm này, thầy trò HLV Ngô Quang Trường vẫn tập luyện đều đặn và chưa nghỉ ngày nào, dù giải đang tạm hoãn.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác