• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/02/2018

Bầu Đức chiêu mộ cựu tuyển thủ U23 Hàn Quốc cho HAGL

bao the thao - Đội bóng phố núi ký hợp đồng với hai ngoại binh từ Hàn Quốc và Jamaica để thi đấu ở V-League 2018 khởi tranh sau Tết.

Chia sẻ bài viết:

Hai tân binh của HAGL là trung vệ Kim Jin-seo và tiền đạo Rimario. Kim Jin-seo sinh năm 1994, có chiều cao 1m88 từng khoác áo U23 Hàn Quốc. Anh cũng là đồng đội của Nguyễn Hữu Anh Tài, cầu thủ của lò HAGL JMG năm 2017 thi đấu tại CLB Uijeongbu ở giải hạng ba Hàn Quốc.

Còn tiền đạo Rimario sinh năm 1994, cũng từng là tuyển thủ U23 Jamaica. Năm 2017, anh thi đấu tại Uganda.

Rimaria và Kim Jin-seo ra mắt màu áo HAGL cùng GĐĐH Huỳnh Mau.

GĐĐH Huỳnh Mau giới thiệu hai tân binh Rimaria và Kim Jin-seo. 

"Tại giải quốc tế BTV Cup vừa qua, cả hai cầu thủ này đều chơi đủ năm trận cho HAGL", trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với VnExpress. "Kim Jin-seo có chiều cao lý tưởng, anh tham gia tấn công tốt và ghi một bàn ở BTV Cup. Còn Rimario ghi hai bàn và được bầu chọn là cầu thủ hay nhất hai trận đấu. Đó là những cơ sở để HLV Chung Hae-soung đánh giá cao về họ, và tiến tới ký hợp đồng".

Theo kế hoạch, CLB HAGL hôm nay sẽ có buổi tập cuối cùng, sau đó xả trại, cho các cầu thủ về quê nghỉ Tết. Ngày mùng năm Tết, họ tập trung trở lại tại Hàm Rồng và có buổi tập khai Xuân ngày 21/2 (tức ngày 6 Tết).

Theo: VNE


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác