• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 15/09/2020

A Mít nguy cơ phải nghỉ hết mùa giải 2020

bao the thao - Gặp chấn thương nặng vùng đầu gối, tiền vệ A Mít của SHB Đà Nẵng đứng trước nguy cơ phải làm khán giả đến hết mùa giải năm nay.

Chia sẻ bài viết:
A Mít nguy cơ phải nghỉ hết mùa giải 2020

Sau khi hội quân chuẩn bị cho ngày V.League 2020 trở lại, SHB.ĐN đã đón nhận tin dữ khi tiền vệ A Mít bị chấn thương. Anh bị tổn thương khá nặng vùng đầu gối và đi lại khó khăn. Hiện nay vùng đầu gối của A Mít khá nhiều dịch nên chưa thể đưa đi chụp chiếu. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh đã bị đứt dây chằng đầu gối.

A Mít được HLV Park Hang Seo gọi lên tuyển chuẩn bị cho SEA Games 2019 và là nhân tố quan trọng bên cánh trái của SHB.ĐN. Anh cũng là cầu thủ trẻ hiếm hoi thường xuyên được sử dụng ở đội bóng bên bờ Sông Hàn.

Từ cậu bé suýt từ bỏ niềm đam mê bóng đá, A Mít đã có bước tiến nhanh đến bất ngờ khi vào lò đào tạo SHB.ĐN. Được các HLV đánh giá cao về kỹ thuật cũng như tốc độ, A Mít được đôn lên đội U17 rồi U19, U21 SHB.ĐN.

Đặc biệt, trước khi bước vào mùa giải 2016, đích thân HLV Lê Huỳnh Đức đã gọi A Mít lên đội 1 SHB.ĐN, khi anh mới bước sang tuổi 19. 

“A Mít là cầu thủ tài năng, nếu được trao cơ hội thì sự nghiệp của cậu ấy sẽ phát triển nhanh. Cầu thủ này rất thông minh, hiểu đấu pháp và tư duy chiến thuật tốt. Đá ở vị trí tiền vệ biên, A Mít xử lý bóng khôn khéo, sắc bén”, HLV Lê Huỳnh Đức từng nhận xét về cậu học trò đến từ Kon Tum.

Nếu thực sự A Mít bị đứt dây chằng, phải nghỉ hết mùa giải năm nay sẽ là tổn thất lớn với SHB.ĐN.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác