• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 16/03/2020

Vợ Arteta chia sẻ tình trạng sức khỏe của ông chồng dính COVID-19

bao the thao - Lorena Bernal - Vợ của Mikel Arteta đã cập nhật cho người hâm mộ về tình hình của anh ta sau khi thuyền trưởng Arsenal có kết quả dương tính với virus Corona.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Vợ Arteta chia sẻ tình trạng sức khỏe của ông chồng dính COVID-19

Trên trang Instagram cá nhân, bà xã hoa hậu của Mikel Arteta cho hay: “Dựa trên hoàn cảnh hiện tại, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm phải chia sẻ với các bạn về tình trạng của chúng tôi.

Tôi muốn nói lời cảm ơn tới tất cả những người đã gửi tin nhắn, email và những cuộc gọi tích cực tới cho chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

Tôi hiểu rõ các bạn muốn biết chuyện gì đang xảy ra. Chồng tôi đang cảm thấy ổn, anh ấy khoẻ. Đúng là Arteta có những triệu chứng nhiễm virus Corona nhưng mà những triệu chứng này sẽ không bao giờ có thể ngăn cản anh ấy làm việc.

Chồng tôi chỉ cần uống một ít ibuprofen (một loại thuốc giảm sốt) hoặc paracetamol mà thôi. Thực sự là anh ấy vẫn làm việc và không có gì nghiêm trọng ở đây cả. Có một vài triệu chứng như nhiệt độ cơ thể cao, đau đầu. Tôi và các con của mình không sao cả, hoàn toàn khỏe mạnh".

Cho tới nay, virus Corona đã cướp đi sinh mạng của 20 người ở Anh. Những chia sẻ của Lorena Bernal đã thực sự khiến cho các cổ động viên Arsenal cảm thấy an tâm hơn về sức khỏe của vị chiến thuật gia người Tây Ban Nha.

Trước đó vào hôm thứ Năm tuần trước, Arteta đã được thông báo dương tính với virus Corona. Do đó, FA phải họp khẩn cấp trước khi đưa ra thông báo Ngoại hạng Anh và các giải đấu khác của nam và nữ phải tạm hoãn tới ít nhất ngày 3/4.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác