• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 18/06/2018

Tượng đồng "vạn người chê" của C.Ronaldo bị thay thế

bao the thao - Sau màn trình diễn tuyệt hảo của ở trận Tây Ban Nha, ban giám đốc sân bay Madeira quyết định thay thế bức tượng khác phù hợp hơn với hình dáng của CR7.

Chia sẻ bài viết:
Cristiano Ronaldo gây dấu ấn khó quên trong những ngày đầu tiên của World Cup 2018 khi lập hat-trick vào lưới Tây Ban Nha trong trận hòa 3-3 của Bồ Đào Nha, khiến anh một lần nữa được người dân ở quê nhà chờ đợi sẽ làm nên kỳ công cho ĐTQG như cách anh đã đóng góp vào chức vô địch Euro 2016.
 
Cũng trong ngày Ronaldo ghi hat-trick, một sự kiện nhỏ ít người để ý đã xảy ra. Bức tượng chân dung Ronaldo ở sân bay Madeira đã bị thay thế bằng một bức tượng khác, và mặc dù bức tượng cũ từng là tâm điểm của sự chỉ trích vì bị cho là khá xấu, nhưng nó theo thời gian đã thu hút sự sùng bái của không ít fan của Ronaldo.

 
Bức tượng không thể hiện được thần thái vốn có của Ronaldo mà chỉ khắc họa cái cười nhếch mép không khác gì đang tấu hài. Tác phẩm xấu xí này được chế tác bởi nhà điêu khắc Madeiran Emanuel Santos. Ban đầu đặt tên tượng là Ronaldo nhưng đến tháng 03/2017 lại đổi tên thành "Danh dự của Ronaldo."
 
Nhưng hiện tại hình ảnh người người chê, nhà nhà căm phẫn đã không còn. Bức tượng mới được thay thế cũng khắc họa chân dung của CR7 nhưng được lấy cảm hứng từ cú hat-trick của anh trong trận Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha vừa qua.
 
Tuy nhiên, trái với hy vọng được mọi người đón nhận, dư luận lại chỉ trích phiên bản mới trông rất thô kệch và không để lại ấn tượng như phiên bản cũ. Thậm chí đã có hẳn một cuộc vận động trực tuyến yêu cầu ban quản lý sân bay phải trả lại bức tượng cũ vì coi nó là “một sức hút đặc biệt của đảo Madeira” và coi phiên bản mới là “không thể chấp nhận được”.

Quang Đại 

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác