• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/01/2020

Tư dinh của Ed Woodward bị fan M.U dùng pháo sáng tấn công

bao the thao - Căn biệt thự tại Cheshire của Phó chủ tịch Man United, Ed Woodward ngày hôm qua đã bị tấn công bởi một nhóm "những người đàn ông mặc đồ đen" được cho là fan cuồng của Quỷ đỏ thành Manchester.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Những tên côn đồ lấy mác CĐV Man United đã ném pháo sáng vào nhà của Ed Woodward khi các cuộc biểu tình phản đối quyền sở hữu Glazer tại Old Trafford diễn ra một cách mạnh mẽ và leo thang bạo lực.

Hôm thứ Ba vừa qua, một nhóm từ 20 đến 30 hooligan đã diễu hành trước cửa căn biệt thự ở Cheshire của Woodward và thể hiện sự tức giận về cách câu lạc bộ đang được điều hành. Sự việc này diễn ra chỉ 1 ngày trước trận lượt về bán kết cúp Liên đoàn Anh vào tối thứ Tư trên sân của đội bóng láng giềng Man City.

Pháo sáng đã được ném vào tư dinh nhà Woodward gây nên đám cháy, khói mù mịt xung quanh làm ảnh hưởng lớn đến tình hình trật tự tại khu vực. Bên cạnh việc bao vây căn biệt thự bằng pháo sáng, nhóm CĐV này còn sử dụng bình sơn để vẽ những thông điệp phản đối lên các bức tường xung quanh.

Fan Man United ném pháo sáng vào nhà Ed Woodward

Fan Man United ném pháo sáng vào nhà Ed Woodward

Không biết liệu phó chủ tịch điều hành 48 tuổi cùng gia đình ông có ở trong nhà vào thời điểm đó hay không, nhưng có thể thấy hành vi của nhóm NHM được gọi với cái tên "The Men in Black" như cú đòn giáng vào BLĐ đội bóng vì sự đi xuống của Quỷ đỏ thành Manchester.

M.U hiện tại đang nợ hơn 200 triệu bảng, mặc dù đã công bố doanh thu kỷ lục trong những năm kể từ khi Woodward tiếp quản từ chiếc ghế Giám đốc điều hành thay David Gill vào mùa hè năm 2013. Người ta ước tính rằng gia đình nhà Glazers đã lấy đi hơn 1,3 tỷ bảng từ Old Trafford dưới dạng cổ tức và các khoản vay dịch vụ.

Việc nhà Ed Woodward bị tấn công không phải điều bất ngờ, bởi trước đó ông và các thành viên cộm cán của M.U từng bị dọa giết sau chiến thắng 6-0 trước Tranmere tại FA Cup cuối tuần trước.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác