• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 19/02/2019

Tin đồn Thái tử Saudi Arabia mua M.U là không chính xác

bao the thao - Những tin đồn về vụ mua lại Man United của Thái tử Saudi Arabia, Mohammad bin Salman, đã bị Bộ trưởng truyền thông Saudi Arabia phủ nhận.

Chia sẻ bài viết:
Tin đồn Thái tử Saudi Arabia mua M.U là không chính xác
Cách đây vài ngày đã rộ lên thông tin Thái tử Mohammad Bin Salman muốn chi ra 3,8 tỷ bảng để mua lại câu lạc bộ nổi tiếng nhất nước Anh, Manchester United. Thời điểm của thương vụ này được đưa ra sớm nhất là vào đầu mùa giải tới.

Ngay sau khi có những thông tin này, người hâm mộ của Man United đã có những phản ứng trái chiều. Nhiều người không muốn câu lạc bộ yêu thích của mình rơi vào tay các ông chủ Trung Đông giống như đội bóng láng giềng Man City.

Tuy nhiên có lẽ họ có thể yên tâm phần nào khi mới đây Bộ trưởng truyền thông Saudi Arabia, Turki al-Shabanah, đã lên tiếng khẳng định những tin đồn kia là "hoàn toàn không đúng". Ông này cho biết có một cuộc họp diễn ra giữa những người đại diện của Man United và Quỹ đầu tư hoàng gia vùng Vịnh, nhưng chỉ để thảo luận về một hợp tác tài trợ trong tương lai.

Vào tháng 10/2017, M.U đã ký hợp đồng đối tác chiến lược với Bộ Thể thao của Saudi Arabia. Quỷ đỏ cũng có quan hệ đối tác thương mại với Saudi Telecom.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác