• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/02/2020

Son Heung-min phải tự cách ly 2 tuần sau khi trở về từ Hàn Quốc

bao the thao - Trở về quê nhà Hàn Quốc trong quá trình hồi phục chấn thương giữa tâm bão virus COVID-19, tiền đạo Son Heung-min của Tottenham sẽ phải tự cách ly 2 tuần, giống như mọi trường hợp khác khi trở lại Anh.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Son Heung-min phải tự cách ly 2 tuần sau khi trở về từ Hàn Quốc

Sportsmail tiết lộ vào hôm thứ Năm, Tottenham tự tin Son không gặp nguy hiểm, khi quyết định cho tiền đạo này bay tới Seoul để phẫu thuật cánh tay bị gãy của anh. Nguồn tin này cũng đưa thêm, Son Heung-min đã quyết định tự cách ly bản thân 14 ngày khi trở về Tottenham, như khuyến cáo từ chính quyền Anh với các công dân trở về từ vùng có dịch.

Trước đó, hồi tuần trước cầu thủ người Hàn Quốc đã được đội chủ quản Tottenham cho phép trở về quê nhà điều trị chấn thương gặp phải ở trận gặp Aston Villa, giữa thời điểm Hàn Quốc đang trở thành tâm bão của COVID-19 với số lượng người nhiễm tăng đột biến trong thời gian ngắn.

Sở dĩ Tottenham phải mạo hiểm để Son trở về Hàn Quốc là bởi cầu thủ này tin tưởng vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ từng chữa trị cho anh 3 năm trước. Cựu cầu thủ Leverkusen đã tiến hành phẫu thuật ở bệnh viện của trường đại học Kyung Hee tại Seoul. Dự kiến, Son sẽ phải ngồi ngoài khoảng 3 đến 4 tuần, trái với những dự đoán ban đầu về việc anh có thể nghỉ hết mùa.

Như đã biết, hồi năm 2017, Son cũng bị gãy xương gần khuỷu tay phải trong một trận đấu ở vòng loại World Cup cho ĐT Hàn Quốc. Thời điểm đó, cầu thủ này được chẩn đoán nghỉ tới 3 tháng, nhưng đã bình phục nhanh hơn dự kiến 1 tháng.

Ngoài tình hình khả quan tới từ Son, CLB Tottenham cũng đang đón nhận những tin vui về chấn thương của tiền đạo Harry Kane. Chân sút chủ lực của đội bóng đã trở lại tập luyện nhẹ tại Enfield Home Office (đại bản doanh của Spurs) và đang trong lịch trình để trở lại thi đấu vào tháng 4.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác