• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 25/06/2018

Salah cân nhắc chia tay ĐT Ai Cập sau World Cup

bao the thao - Những lùm xùm xung quanh chuyện chụp ảnh cùng thủ lĩnh Ramzan Kadyrov của Cộng hòa Chechnya, khiến tiền đạo Mohamed Salah đang cân nhắc chia tay ĐT Ai Cập sau World Cup 2018.

Chia sẻ bài viết:
Những tấm hình của Salah và thủ lĩnh Kadyrov đã lan truyền nhanh chóng trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Chân sút thuộc biên chế Liverpool cũng mới được Kadyrov trao quyền công dân danh dựtrong một bữa tiệc được tổ chức để chia tay ĐT Ai Cập.

Truyền thông Nga sau đó còn quay lại được hình ảnh Salah đính chiếc huy hiệu có cờ Chechnya lên áo và mỉm cười. Điều này khiến ngôi sao 26 tuổi cảm thấy bị phơi bày bởi những những gì diễn ra tại Chechnya, và anh đang cân nhắc chia tay tuyển Ai Cập. Salah không muốn tham gia vào các chủ đề khác ngoài bóng đá hoặc được sử dụng cho mục đích chính trị của bất kỳ ai.

Chechnya là nơi đóng quân của ĐT Ai Cập tại World Cup 2018. Kadyrov - thủ lĩnh của Chechnya - bị cáo buộc vi phạm quyền con người. Hiện truyền thông Ai Cập vẫn chưa lên tiếng về việc của Salah.

Tại World Cup 2018, Salah đã có 1 bàn từ chấm phạt đền ở trận thua 1-3 của Ai Cập trước chủ nhà Nga. Vào 21h00 tối nay (25/6), Ai Cập sẽ thi đấu trận cuối cùng ở vòng bảng gặp Saudi Arabia.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác