• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/02/2019

Sala chết vì chấn thương ở đầu và thân

bao the thao - Phía cơ quan điều tra mới đây đã thông báo nguyên do cái chết của tiền đạo xấu số Emiliano Sala.

Chia sẻ bài viết:
Sala chết vì chấn thương ở đầu và thân
Ngày 21/1, chiếc máy bay Piper Malibu do phi công David Ibbotson lái đưa tiền đạo Sala tới Cardiff đã mất tích tại khu vực quần đảo Channel. Việc tìm kiếm sau đó đã diễn ra rất khó khăn vì rất nhiều lý do.

Mãi tới đầu tháng 2, cục điều tra tai nạn hàng không Anh quốc (AAIB) xác nhận đã tìm thấy 1 thi thể nằm trong xác máy bay. Sau đó, danh tính nạn nhân xấu số đó được xác nhận là Sala.

Tiếp đó, thi thể của Sala được đưa tới Portland vào ngày 7/2 vừa qua. Phía cơ quan chức năng cũng cho biết thi thể của Sala đã được phục hồi gần như nguyên vẹn từ vùng biển quốc tế ngoài khơi đảo Guernsey.  

Chuyên gia Basil Purdue đã tiến hành kiểm tra tử thi và đưa ra kết luận cái chết của Sala: “Cậu ấy thiệt mạng vì những chấn thương ở đầu và toàn thân. Tôi thấy có dấu hiệu va đập rất mạnh dẫn đến cái chết của cậu ấy. Có lẽ Sala đã cố gắng thoát khỏi chiếc máy bay nhưng không thành công”.

Hiện cuộc tìm kiếm người còn lại trên máy bay - phi công David Ibbotson vẫn đang diễn ra. Về phía gia đình, vợ và con gái của Ibbotson cho biết họ sẽ không bao giờ ngừng tìm kiếm cho tới khi có được kết quả.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác