• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 24/05/2020

Ronaldo gửi thông điệp xúc động tới thầy cũ mới qua đời

bao the thao - Sau khi hay tin cựu HLV Luigi Simoni qua đời ở tuổi 81 vào ngày hôm qua (22/5), cựu danh thủ bóng đá người Brazil là Ronaldo mới đây đã gửi đến ông thầy quá cố của mình thông điệp đầy ý nghĩa.

Chia sẻ bài viết:
Ronaldo gửi thông điệp xúc động tới thầy cũ mới qua đời

Lúc sinh thời, HLV Simoni đã tham gia vào các hoạt động bóng đá suốt từ năm 1959 đến 2012. Ông từng thi đấu cho Mantova, Napoli, Juventus, Torino, Brescia và Genoa trước khi dẫn dắt hàng loạt CLB như Genoa, Brescia, Lazio, Empoli, Torinho, CSKA Sofia hay Inter Milan.

Tuy chỉ làm việc cho Inter trong 1 mùa (1997/98), nhà cầm quân này vẫn để lại ấn tượng rất đẹp trong lòng Ronaldo. Bằng chứng là thông qua mạng Instagram, cựu tiền đạo Barca từng khoác áo Inter từ năm 1997 đến 2002 đã viết về thầy cũ của mình như sau: "Với tôi, Gigi Simoni không chỉ là một HLV bình thường như bao người khác".

"Ông ấy vừa rất thông minh mà lại còn vô cùng đáng kính. Không giống đa phần các đồng nghiệp, HLV Simoni không ép bạn phải làm gì. Thay vào đó, ông ấy luôn tận tình giải thích về tầm quan trọng của những việc bạn nên làm".

"Theo quan điểm của tôi HLV Simoni còn hơn cả 1 người thầy. Ông ấy giống như một vị nhạc trưởng giúp những nhạc công như chúng tôi có thể cùng nhau tạo ra một màn hòa tấu hoàn hảo".

"Tôi từng chụp hình với HLV Simoni trong dịp Giáng sinh. Dù từ lâu không còn làm việc cùng nhau, nhưng tôi vẫn luôn nhớ nụ cười và các nói chuyện điềm đạm của ông ấy. Những lời khuyên mà HLV Simoni dành cho tôi là vô cùng quý giá. Thật đáng tiếc vì đáng ra chúng tôi phải gắn bó với nhau lâu hơn".

"Cảm ơn HLV Simoni, người thầy đã dạy cho tôi nhiều điều hơn tất cả những gì các bạn có thể tưởng tượng", Ronaldo kết luận.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác