• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/10/2019

Ronaldo đàm phán mua sân bóng từng tổ chức World Cup

bao the thao - Cựu danh thủ Ronaldo, cổ đông lớn nhất của CLB Real Valladolid, đang ấp ủ một kế hoạch táo bạo là mua SVĐ Jose Zorrilla, nơi từng tổ chức World Cup, tạo bàn đạp đưa đội nhà đến với Champions League.

Chia sẻ bài viết:
Ronaldo đàm phán mua sân bóng từng tổ chức World Cup

Để thực hiện bước đầu tiên kế hoạch tham vọng là tậu một "ngôi nhà mới" cho đội bóng của mình, Ronaldo đang tìm cách "mặc cả". Hiện tại, sân Jose Zorrilla được định giá 13 triệu euro, nhưng huyền thoại người Brazil muốn đàm phán để giảm số tiền đó.

Sân vận động Jose Zorrilla hiện có sức chứa 27.846 chỗ ngồi. Ronaldo có kế hoạch biến nơi đây thành một đấu trường đặt tên là Valladolid Arena, nâng sức chứa lên thành 40.000 người. Sân bóng này được đưa vào hoạt động ngày 20/2/1982, từng tổ chức 3 trận đấu tại World Cup cùng năm đó (Tiệp Khắc 1-1 Kuwait, Pháp 4-1 Kuwait và Pháp 1-1 Tiệp Khắc).

Việc mua và cải tạo lại sân vận động sẽ là bước thứ hai trong kế hoạch táo bạo của Ronaldo, bắt đầu bằng việc giảm tình trạng nợ nần của đội. Được biết, huyền thoại người Brazil đã bỏ tiền túi số tiền 19 triệu euro để chi trả một phần nợ của câu lạc bộ.

Sau khi ổn định tài chính và có một sân vận động riêng, Ronaldo sẽ hướng đến mục tiêu cuối cùng là đưa Real Valladolid giành chức vô địch La Liga và giành quyền dự Champions League.

Như đã biết, hồi tháng 9/2018, Ronaldo đã thông qua một công ty đầu tư mà bản thân chính ông là người đứng đầu, mua được 51% cổ phần của Valladolid. Đội bóng này nằm ở miền trung Tây Ban Nha, gần thủ đô Madrid, được thành lập năm 1928. Thành tích tốt nhất của Valladolid là 2 lần vào chung kết Cup Nhà Vua và một lần vào top 4 La Liga.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác