• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 10/03/2020

Ronaldinho nở nụ cười thương hiệu trong nhà tù ở Paraguay

bao the thao - Thay vì ủ rột, rầu rĩ, cựu danh thủ Ronaldinho vẫn cười tươi rói khi bị tạm giam trong nhà tù ở Paraguay.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Ronaldinho nở nụ cười thương hiệu trong nhà tù ở Paraguay

Cách đây ít hôm, Ronaldinho cùng anh trai đã bị bắt tại Paraguay do dùng hộ chiếu giả. Trước khi được đưa ra xét xử, Rô "vẩu" cùng anh trai bị tạm giam tại nhà tù có tên Agrupacion Especializada. Đây là nhà tù khá nổi tiếng của cảnh sát Paraguay ở thủ đô Asuncion, nơi giam giữ nhiều tên tội phạm khét tiếng của quốc gia này.

Ở nhà tù này, hai anh em Ronaldinho bị giam giữ trong một phòng giam riêng, không ở chung với các tù nhân khác. Dù phải ở tù song huyền thoại của bóng đá Brazil vẫn nở nụ cười tươi rói mang tính thương hiệu. Trông Rô "vẩu" khá gầy nhưng vẫn giữ được sự lạc quan.

Ban đầu, anh em Ronaldinho yêu cầu được quản thúc tại nhà, song thẩm phán Clara Ruiz Diaz đã từ chối do bà không có đầy đủ thông tin về ngôi nhà Rô "vẩu" ở, qua đó lo sợ anh em nhà Ronaldinho có thể bỏ trốn. 

Trong khu tạm giam, Ronaldinho được cấp xà phòng, thức ăn và một loại thuốc để chống côn trùng cắn. Theo Reuters, cựu tiền vệ của Barcelona sẽ không nhận được ưu đãi đối xử nào, dù là ngôi sao lừng danh một thời.

Ở Paraguay, thời gian tối đa một vụ án có thể được điều tra là 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian có thể ngắn hơn nhiều tùy thuộc vào bằng buộc tội bị cáo. Nếu bị kết tội, Ronaldinho đối mặt với nguy cơ ngồi tù 6 tháng.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác