• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/12/2017

Người hâm mộ náo loạn khi “con trai” C.Ronaldo gửi thông điệp đến Messi

bao the thao - Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã mạo nhận là cậu quý tử Cristiano Ronaldo Jr. và khiến cho cộng đồng người hâm mộ dậy sóng với lời cảm ơn đặc biệt gửi tới Lionel Messi.

Chia sẻ bài viết:
Một thông điệp đặc biệt vừa được gửi tới Lionel Messi
Một thông điệp đặc biệt vừa được gửi tới Lionel Messi

Trang mạng xã hội Instagram vừa qua đã dậy sóng khi một tài khoản tự xưng là Cristiano Ronaldo Jr., cậu cả nhà C.Ronaldo cho đăng tải một bức hình chụp cảnh bắt tay thân mật với Messi, kèm theo đó là lời nhắn: “Cảm ơn thần tượng của tôi, Leo Messi”.

Rất nhanh chóng, thông điệp này đã thu được hàng chục nghìn lượt yêu thích cùng vô số lời bình luận. Và chưa đầy 24 giờ đồng hồ sau khi đăng tải, tài khoản ảo này đã có hơn 30.000 lượt người theo dõi.

Con trai CR7 vốn là một fan hâm mộ của Messi
Con trai CR7 vốn là một fan hâm mộ của Messi

Tuy nhiên, hệ thống của Instagram đã nhanh chóng phát hiện đây là tài khoản giả và đã khóa tài khoản này. Theo quy định, Instagram giới hạn độ tuổi đăng ký là 13 và cậu ấm Cristiano Ronaldo Jr. chỉ mới 7 tuổi nên hoàn toàn không đủ điều kiện để trực tiếp “sống ảo”.

Gala trao giải Quả bóng vàng 2017 đang là tâm điểm chú ý
Gala trao giải Quả bóng vàng 2017 đang là tâm điểm chú ý

Dù chỉ là một tài khoản giả mạo nhưng có thể thấy sức hút to lớn của bộ đôi C.Ronaldo – Messi, đặc biệt khi lễ trao giải Quả bóng vàng 2017 đã cận kề. Hiện C.Ronaldo và Messi vẫn đang là hai ứng cử viên sáng giá nhất.

Với lợi thế giành La Liga và Champions League trong màu áo Real Madrid, nhiều khả năng C.Ronaldo sẽ có Quả bóng vàng thứ năm trong sự nghiệp và san bằng kỷ lục “ôm bóng” của Messi.


Theo MR


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác