• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 21/03/2018

Messi tiết lộ về việc tiêm hoóc môn khi 12 tuổi

bao the thao - Lionel Messi đã tiết lộ chi tiết gây sốc về việc anh từng tiêm nội tiết tố trẻ em ở tuổi 12, điều ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp cầu thủ sau này.

Chia sẻ bài viết:

Messi đã phải đối mặt với những câu hỏi trong suốt sự nghiệp của mình về việc tiêm hoóc môn tăng trưởng nhưng cuối cùng anh đã trả lời chi tiết trong một cuộc phỏng vấn được tiết lộ.

Messi tiet lo ve viec tiem hooc mon khi 12 tuoi

Messi bị thiếu hoóc môn tăng trưởng khi anh lớn lên ở Rosario, tỉnh Santa Fe của Argentina.

“Tôi đã tiêm mỗi đêm một lần, bắt đầu từ 12 tuổi, không có gì để lại ấn tượng với tôi”, anh nói. “Ban đầu cha mẹ tôi tiêm cho tôi từ khi tôi 8 tuổi cho đến khi tôi học được, đó là một cây kim nhỏ.

“Nó không đau, đó là thói quen của tôi mà tôi phải làm và tôi đã cảm thấy bình thường”.

Bố mẹ Messi phải trả 1.069 bảng Anh để tiêm hoóc môn cho đến khi CLB cũ Newell's Old Boys đề nghị thanh toán một phần điều trị.

Messi đã cùng gia đình mình chuyển tới Barcelona năm 2001 khi mới 13 tuổi sau khi ký hợp đồng vào mặt sau của khăn ăn. CLB Tây Ban Nha đã trả tất cả các nhu cầu y tế cho đến khi anh kết thúc điều trị hoóc môn lúc 14 tuổi.

Messi tiet lo ve viec tiem hooc mon khi 12 tuoi

Biểu tượng của Barcelona cho biết: “Tôi không cảm thấy khó khăn khi đến Barcelona. Tôi thích nghi nhanh chóng nhưng gia đình thì không. Tôi đã ở một mình với cha và ông hỏi tôi ‘Chúng ta nên làm gì?’. Tôi nói rằng ‘Con muốn ở lại’.

Việc tiêm hoóc môn để cải thiện thể trạng còi cọc đã không ảnh hưởng đến khả năng của Messi khi anh ghi được 374 bàn trong 410 trận cho Barcelona.

Messi cũng tiết lộ gần đây rằng anh đã bỏ uống nước sô đa và ăn sôcôla để ngăn chặn nôn trong khi thi đấu.

Gia Bảo


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác