• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 23/07/2015

LĐBĐ Singapore xin lỗi vì mặc niệm người còn sống

bao the thao - Một sự cố hy hữu từ phía LĐBĐ (Liên đoàn bóng đá) Singapore trong 1 trận bóng tại S-League. Trong 1 phút tưởng niệm dành cho huyền thoại bóng đá của quốc đảo sư tử - Quah Kim Swee, họ đã đưa nhầm bức ảnh của em trai cầu thủ quá cố lên bảng điện tử.

Chia sẻ bài viết:

Trong tuần vừa qua, bóng đá Singapore vừa phải chia tay huyền thoại bóng đá Quah Kim Swee, cầu thủ lừng danh của quốc đảo sư tử ở những năm 1950 đến 1970. Ông đã qua đời sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, Quah Kim Swee ra đi ở tuổi 76.

Sự ra đi của huyền thoại Kim Swee là nỗi mất mát rất lớn với gia đình và bóng đá Singapore. Để tưởng nhớ tới cựu cầu thủ đáng kính, LĐBĐ Singapore quyết định sẽ dành 1 phút tưởng niệm huyền thoại này trong mỗi trận bóng. Tuy nhiên, do sự thiếu cẩn trọng trong việc kiểm tra hình ảnh đã khiến họ phải xin lỗi gia đình Quah Kim Swee và các khán giả.

 - 1

LĐBĐ Singapore gửi lời xin lỗi sâu sắc tới gia đình huyền thoại Quah Kim Swee

Chuyện là, trong phút mặc niệm diễn ra giữa hai đội bóng ở S-League chiều (22/7), hình ảnh trên bảng điện tử không phải Quah Kim Swee mà là người em của ông Kim Lye (72 tuổi) hiện vẫn đang còn sống. Sai lầm tai hại trên nhanh chóng bị khán giả phát hiện, họ la ó hò hét bày tỏ sự phẫn nộ bởi sự thiếu thận trọng của LĐBĐ Singapore.

Để xoa dịu dư luận, giám đốc điều hành LĐBĐ Singapore đã phải đứng ra xin lỗi: "Đó là một sai lầm đáng xấu hổ chúng tôi rất tiếc, tôi muốn thay mặt cho S-League gửi lời xin lỗi đến gia đình Quah Kim Swee và các khán giả. Chúng tôi bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của Kim Swee và các khán giả bóng đá."

Trong sự nghiệp thi đấu Kim Swee chơi ở vị trí tiền đạo, chơi cùng với Rahim Omar và Majid Ariff, Kim Swee là một phần của đội Singapore đứng thứ tư tại Olympic châu Á 1966 tại Bangkok. Kim Swee cũng nhiều lần xuất hiện trong đội hình siêu sao châu Á những năm 1960.

Theo: Khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác