• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 04/07/2018

Giải cứu thành công đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang

bao the thao - Sau gần 10 ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, lực lượng cứu hộ Thái Lan cuối cùng cũng giải cứu thành công 13 thành viên một đội bóng thiếu niên của quốc gia này.

Chia sẻ bài viết:
Giải cứu thành công đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt trong hang
Những ngày qua, bên cạnh World Cup 2018, việc 12 cậu bé từ độ tuổi 11 đến 16 cùng HLV 25 tuổi bị mắc kẹt trong hang Tham Luang Nang Non, Chiang Rai, Thái Lan do mưa lớn gây ra ngập lụt cũng thu hút được nhiều sự quan tâm. 

Riêng chính quyền Thái Lan đã cử hơn 1.000 nhân lực thuộc hải quân, cảnh sát, nhân viên cứu trợ để tham gia. Dù vậy, việc đội bóng thiếu niên này mất tích từ ngày 23/6 khiến các nỗ lực giải cứu càng ngày càng trở nên vô vọng.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất được xác nhận bởi ông Narongsak Osottanakorn, tỉnh trưởng Chiang Rai, lực lượng thợ lặn cứu trợ Thái Lan đã tìm thấy 12 cầu thủ và huấn luyện viên đội bóng bị mắc kẹt. Điều thần kỳ là cả 13 người vẫn sống sót sau gần 10 ngày thất lạc.

Ông Osottanakorn nói trong vẻ tự hào: "Chúng tôi đã chiến đấu chống lại thời gian và dòng nước để cứu được 13 sinh linh này".

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác