• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 19/05/2020

FC Seoul công khai xin lỗi vì dùng búp bê tình dục làm CĐV

bao the thao - Đội bóng thuộc K.League, FC Seoul vừa gặp phải một sự cố không đáng có khi những mannequin (ma-nơ-canh) mà họ sử dụng để thay thế những CĐV trên khán đài trông rất giống những con búp bê... tình dục.

Chia sẻ bài viết:
FC Seoul công khai xin lỗi vì dùng búp bê tình dục làm CĐV

FC Seoul tiếp đón Gwangju FC trên sân nhà vào Chủ nhật tuần trước và để tạo bầu không khí trên sân trong bối cảnh các CĐV không được phép tham dự, đội chủ nhà đã sử dụng một vài con mannequin có đeo khẩu trang để ngồi trên các khán đài.

Tuy nhiên, một vài "người hâm mộ" nhân tạo này lại mặc áo có mang logo SoloS - một công ty chuyên bán đồ chơi tình dục, và khiến nhiều người cho rằng đây chính là các con búp bê tình dục - sản phẩm của công ty SoloS.

FC Seoul cuống cuồng giải thích rằng công ty cung cấp những con mannequin này cũng từng sản xuất cho SoloS. Tuy nhiên, trên quảng cáo những con mannequin này được mặc quần áo nên FC Seoul đã không biết.

"Chúng tôi thành thật xin lỗi vì khiến người hâm mộ bận tâm", FC Seoul thông báo. "Chúng tôi đã xác nhận ngay từ lúc mới mua rằng những con mannequin này không hề liên quan tới búp bê tình dục. Ý định ban đầu của chúng tôi chỉ là tạo ra một chút không khí trong bối cảnh các trận đấu phải thi đấu trên sân không khán giả vì đại dịch.

Nhưng kể cả như thế, chúng tôi vẫn thật tâm xin lỗi một lần nữa với tất cả những người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cân nhắc thật kỹ mọi hành động để không xảy ra những hiểu nhầm đáng tiếc như này trong tương lai".

Những con mannequin mà FC Seoul sử dụng có cả nam và nữ, đều đeo khẩu trang và ngồi cách nhau theo đúng quy định cách ly xã hội. Trên tay của chúng cầm những khẩu hiệu, banner cổ vũ đội nhà như các CĐV người thật vẫn làm. Giải K.League được phép quay trở lại từ 8/5 sau 2 tháng dừng hoạt động nhưng fan vẫn chưa được vào sân.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác