• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 01/05/2020

Đồng hương của Neymar và Ronaldinho chết vì bị điện giật khi đang thả diều

bao the thao - Cầu thủ trẻ Kaio Felipe Santos Silva của CLB Independente đã qua đời ở tuổi 21 sau khi bị điện giật chỉ vì mải thả diều.

Chia sẻ bài viết:
Đồng hương của Neymar và Ronaldinho chết vì bị điện giật khi đang thả diều

Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng thì con diều mà hậu vệ trái 21 tuổi Kaio Felipe Santos Silva thả đã chạm vào cáp dây diện trên cao ở thành phố Sao Paulo. Một luồng điện lớn truyền vào cơ thể đã khiến cầu thủ này tử vong ngay lập tức trước sự ngỡ ngàng và bàng hoàng của bạn bè.

Thông qua trang Twitter chính thức, Independente - CLB đang chơi ở giải Campeonato Paulista A2 đăng tải bức ảnh của Kaio Felipe Santos Silva với dòng chú thích "Lễ tưởng niệm chính thức" kèm theo thông báo: "Independente vô cùng thương tiếc báo tin cầu thủ Kaio Felipe của CLB đã qua đời. Chúng tôi xin được gửi lời chia buồn chân thành tới bạn bè và gia đình của cậu ấy".

Kaio Felipe lúc này là tài năng trẻ đang lên của Independente. Chơi ở vị trí hậu vệ trái nhưng Kaio Felipe đã ghi được 6 bàn sau 22 lần ra sân. 1 người bạn có tên Edmar Ferreira cũng chia sẻ về Kaio Felipe: "Cậu ấy trẻ quá. Kaio  là một người đầy sức sống, lịch sự, khiêm tốn và thân thiện.

Tôi có một tình bạn đẹp với cậu ấy từ những năm ở U20 Inter de Limeira. Tôi thậm chí đã đặt biệt danh cho cậu ấy là 'Fabio Santos của Pradao' vì những tình huống sút phạt trực tiếp và đá phạt đền rất tuyệt vời của cậu ấy".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác