• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/03/2018

Cú sốc thể thao: Siêu VĐV đụng độ côn đồ, bị cưa 2 chân

bao the thao - (Tin thể thao, tin xe đạp) Theo ESPN, nam VĐV đua xe đạp người Nam Phi gặp phải hạn lớn khi đang tập luyện.

Chia sẻ bài viết:

VĐV 3 môn phối hợp (bơi, xe đạp, điền kinh) người Nam Phi - Mhlengi Gwala vừa gặp phải họa lớn. Hôm thứ Ba (6/3) vừa qua khi đang đạp xe lên một ngọn đồi dốc, VĐV 27 tuổi bất ngờ bị 3 tên côn đồ chặn đường và lôi xuống xe.

Cú sốc thể thao: Siêu VĐV đụng độ côn đồ, bị cưa 2 chân - 1

Mhlengi Gwala suýt bị 3 tên côn đồ cưa cả 2 chân

Gặp côn đồ tưởng là bị cướp xe và một số đồ dùng khác ấy vậy nhưng 3 thanh niên lạ mặt kia không lấy gì. "Chúng kéo anh ấy (Gwala) vào một gốc cây rồi lấy cưa máy để cưa chân. Chúng tiếp tục cưa cho tới khi lưỡi cưa chạm vào xương thì dừng lại vì đó là cưa quá cùn. Không dừng lại họ chuyển sang cưa chân bên còn lại", Sandile Shange người tập luyện cùng Gwala kể lại.

Sau khi không thể cưa đứt chân, những tên côn đồ đã bỏ trốn, cảnh sát địa phương cho biết họ đang rốt ráo điều tra 3 thủ phạm. Trải qua giây phút hãi hùng song phép màu đã đến với Gwala khi anh không mất đi đôi chân của mình.

Theo Dennis Jackson - người phụ trách tập luyện của VĐV 27 tuổi cho biết, Gwala đã được phẫu thuật thành công, cơ, xương và dây thần kinh của anh sẽ sớm hồi phục. Nếu tiến trình bình phục thuận lợi, VĐV 27 tuổi có thể trở lại với thể thao.

Được biết trước đây Mhlengi Gwala cũng từng sử dụng ma túy và khá nghiện rượu, tuy nhiên nhờ nỗ lực phi thường anh đã chiến thắng tất cả để đến với thể thao. Có lẽ quãng thời gian dùng ma túy dao du với những kẻ xấu đã khiến Gwala bị ghét khi trở thành VĐV thể thao nổi tiếng của Nam Phi.

Tuy nhiên người phụ trách tập luyện của nam VĐV 27 tuổi khẳng định: "Tôi chưa bao giờ nghe thấy anh ấy (Gwala) có kẻ thù nào. Anh ấy là một đại sứ tuyệt vời cho môn thể thao này".


khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác