• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 04/10/2017

Cristiano Ronaldo bán Quả bóng Vàng làm từ thiện

bao the thao - Cristiano Ronaldo vừa một lần nữa cho thấy anh là một trong những cầu thủ bóng đá tích cực làm từ thiện nhất thế giới.

Chia sẻ bài viết:
WC 2018

 
Bằng chứng là ngôi sao người Bồ Đào Nha đã quyết định bán danh hiệu cá nhân cao quý Quả bóng vàng giành được năm 2013 để làm từ thiện.

Ngay sau khi được bán trong buổi lễ từ thiện được tổ chức ở thủ đô nước Anh, London, Quả bóng vàng 2013 của Cris Ronaldo ngay lập tức được Idan Ofer, người giàu nhất Israel mua với giá 600 nghìn euro.

Số tiền thu được nhờ bán QBV 2013 được Cris Ronaldo chuyển cho Quỹ từ thiện Make-A-Wish nhằm giúp đỡ những trẻ em kém may mắn và bệnh tật. Cả 2 HLV thành Manchester là Pep Guardiola và Jose Mourinho cũng rất tích cực tham gia đóng góp cho quỹ từ thiện này.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Cris Ronaldo đã giành được 4 QBV và gần như chắc chắn sẽ lần thứ 5 giành được danh hiệu này, QBV 2017, sau một mùa giải thành công của Real (giành chức VĐ La Liga, Champions League, Siêu Cúp châu Âu, Siêu Cúp TBN). Vì mục đích từ thiện, ngôi sao người Bồ Đào Nha của Real Madrid cân nhắc sẽ bán thêm một hoặc hai QBV nữa trong tương lai.

(Theo BĐS)

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác