• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 26/04/2019

Cha cầu thủ xấu số Sala đột ngột qua đời ở Argentina

bao the thao - Một năm vô cùng tang thương với gia đình cố tiền đạo Emiliano Sala khi ông Horacio Sala cũng đã lên thiên đàng chỉ 3 tháng sau khi con trai gặp tai nạn thương tâm.

Chia sẻ bài viết:
Cha cầu thủ xấu số Sala đột ngột qua đời ở Argentina
Chắc hẳn rất nhiều người vẫn còn chưa hết tiếc nuối trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của Emiliano Sala bởi vụ rơi máy bay thảm khốc. Sự ra đi của Emiliano khiến những người xung quanh không thể nào cầm được nước mắt. Đau buồn nhất chính là gia đình anh.

Nhưng khi thời gian còn chưa kịp làm vơi đi đi nỗi đau của gia đình này thì một bi kịch khác lại ập đến. Cha của Emiliano, ông Horacio được xác nhận đã qua đời do lên cơn đau tim ít giờ trước, chỉ 3 tháng sau ngày cậu con trai lên thiêng đàng.

Cán bộ địa phương Julio Muller cho biết: "Năm 2019 vẫn chưa khiến người dân của thị trấn này hết sốc. Vào 5 giờ sáng nay, vợ của ông Horacio đã gọi cho tôi và thông báo tình hình nguy kịch. Các bác sỹ cũng có mặt ở đó nhưng khi tôi đến thì ông ấy đi mất rồi".

Ông Horacio hưởng dương 58 tuổi, hơn cậu con trai đúng 30 tuổi. Ông Horacio trước đây là một tài xế xe tải và được rất nhiều người yêu mến vì tính cách ấm áp của mình.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác