• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 03/05/2020

Cầu thủ chuyển nghề đóng phim người lớn chia sẻ khó khăn khi đá "sân nhỏ"

bao the thao - Do kiếm được quá ít tiền từ việc chơi bóng, cầu thủ từng đá ở Serie D cho ASD Caldio Pomigliano là Davide Iovinella đã treo giày ở tuổi 24 để chuyển sang đóng "phim người lớn". Mới đây anh chàng diễn viên từng theo nghiệp thể thao này đã chia sẻ về những khó khăn khi đá "sân nhỏ" trước ống kính máy quay.

Chia sẻ bài viết:
Cầu thủ chuyển nghề đóng phim người lớn chia sẻ khó khăn khi đá 'sân nhỏ'

Khi được hỏi liệu công việc mới có tốn sức bằng chơi bóng hay không, Iovinella đã không ngần ngại tiết lộ: "Cảm giác khi "lên giường" với bạn diễn chuyên nghiệp không giống như lúc bạn đá cặp với đối tác quen thuộc đâu. Nghề mới yêu cầu tôi phải làm việc rất vất vả và có sức khỏe ổn định đấy".

Theo tờ The Sun, sau khi nhận ra mức lương cầu thủ ở Serie D không đủ sống, Iovinella đã nộp đơn xin ứng tuyển làm diễn viên phim khiêu dâm ở Budapest (Hungary). Anh may mắn trở thành 1 trong 3.000 diễn viên được công ty của nhà sản xuất "phim người lớn" nổi tiếng Rocco Siffredi tuyển chọn.

Đáng chú ý, trước khi tham gia sản xuất phim, Iovinella đã phải rèn luyện ở học viện chuyên đào tạo diễn viên của Siffredi ở Budapest. Ban đầu anh còn định tìm kiếm một CLB ở Hungary để đầu quân cho đỡ nhớ nghề cầu thủ và cũng kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, khi đã được Siffredi trao "bằng tốt nghiệp", Iovinella chỉ chuyên tâm vào công việc mới và chuyển sang dùng nghệ danh Davide Montana.

Trong sự nghiệp quần đùi, áo số của mình, Iovinella chỉ khoác áo những đội bóng ít tên tuổi tại Italia như Ginnastica e Calcio Sora (2012/213), Turris (2013/2014), Neapolis D (2014/2015), Boys Caivanese (2015/2016), trước khi gia nhập Pomigliano. Anh không phải là cầu thủ đầu tiên lấn sân sang ngành công nghiệp sản xuất phim khiêu dâm. Trước đây, từng có những cái tên đình đám hơn nhiều như Faustino Asprilla hay Johan Djourou cũng đi theo con đường tương tự.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác