• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/09/2017

C.Ronaldo khoe siêu xe hơn 56 tỷ đồng

bao the thao - Ngay sau khi Real Madrid giành chiến thắng trước Borussia Dortmund tại vòng bảng UEFA Champions League cách nay 1 ngày, siêu sao của Real Ronaldo đã tự thưởng cho mình chiếc Bugatti Chiron đời mới, trị giá đến hơn 56 tỷ đồng.

Chia sẻ bài viết:
WC 2018

Chiếc xe này có giá bán tại thị trường châu Âu là vào khoảng 1,85 triệu bảng Anh, tức hơn 56 tỷ đồng. Ronaldo là đã tự thưởng cho mình chiếc xe trên, sau khi anh có một mùa giải thành công trong năm vừa qua.

Ronaldo đỏm dáng bên chiếc Bugatti Chiron đời mới
Ronaldo đỏm dáng bên chiếc Bugatti Chiron đời mới

Hành khách đầu tiên có vinh dự ngồi bên tay lái cạnh Ronaldo là con trai anh
Hành khách đầu tiên có vinh dự ngồi bên tay lái cạnh Ronaldo là con trai anh

Hành khách đầu tiên được siêu sao người Bồ Đào Nha cho lên ngồi cạnh tay lái của mình không ai khác chính là cậu quý tự của anh. Hình ảnh 2 cha con nhà Ronaldo thử xe Bugatti Chiron trong dinh thự của siêu sao này lập tức được truyền đi khắp thế giới.

Bugatti Chiron là dòng xe đua thể thao cao cấp dành cho giới thượng lưu tại châu Âu, với những tính năng nổi trội có thể kể đến như công suất 1.500 mã lực, có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 2,6 giây, tăng tốc từ 0 cho đến 400km/h trong vòng 32,6 giây. Vận tốc tối đa của xe có thể đạt đến 261 dặm/h (khoảng 420km/h), tức ngang ngửa một chiếc xe đua công thức 1, hoặc gần bằng tốc độ của máy bay lên thẳng.

Với một siêu sao đỏm dáng như Ronaldo, thì việc anh thêm vào bộ sưu tập của mình những chiếc xe thời trang, thời thượng như Bugatti Chiron chẳng có gì là lạ.

Ngoài ra, với thu nhập mỗi năm trên dưới cả trăm triệu euro, thì việc sắm cho mình chiếc xe trị giá 1,85 triệu bảng Anh (khoảng 2,1 triệu euro) với Ronaldo cũng chẳng có gì là to tát


Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác