• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 20/12/2017

C.Ronaldo bắt tay xây bệnh viện từ thiện tại Nam Mỹ

bao the thao - Khác với vẻ tự tin đến kiêu kì trên sân cỏ, C.Ronaldo ngoài đời lại là một người giàu lòng yêu thương và rất tích cực làm từ thiện.

Chia sẻ bài viết:
CR7 sẽ xây bệnh viện từ thiện…
CR7 sẽ xây bệnh viện từ thiện…
… tại Nam Mỹ
… tại Nam Mỹ

Mới đây, hàng loạt trang tin quốc tế đã tiết lộ về dự án xây dựng bệnh viện từ thiện của C.Ronaldo. Theo đó, chàng cầu thủ siêu sao đóng vai trò là người sáng lập đồng thời là nguồn tài trợ chính để xây dựng chuỗi bệnh viện tại Nam Mỹ.

Đặc biệt, C.Ronaldo còn hùn vốn xây dựng chung với doanh nhân người Italy, Alessandro Proto. Và công ty luật Brafman & Associates có trụ sở đặt tại New York cũng đã tự hào tuyên bố rằng: “Cristiano, cho đến nay vẫn là cầu thủ duy nhất trong lịch sử từng giành danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới của The Best FIFA Award và Alessandro hết sức hạnh phúc với sự khởi đầu này”.

Chàng cầu thủ siêu sao thực sự có một tấm lòng nhân hậu
Chàng cầu thủ siêu sao thực sự có một tấm lòng nhân hậu

Dự kiến, công trình từ thiện của C.Ronaldo sẽ được xây dựng vào năm 2020 tại Santiago, Chile. Và đây chỉ là một trong những bệnh viện đầu tiên thuộc chuỗi dự án từ thiện của C.Ronaldo trên toàn Nam Mỹ.

C.Ronaldo luôn rất tích cực làm từ thiện
C.Ronaldo luôn rất tích cực làm từ thiện

Có thể thấy, Cristiano Ronaldo không chỉ là một tài năng lớn trên sân cỏ mà còn là một nhân cách lớn trong cuộc sống. Chàng cầu thủ siêu sao hiện đang là đại sứ cho rất nhiều tổ chức từ thiện như Save the Children, Unicef hay World Vision và CR7 cũng thường xuyên quyên góp cho các hoạt động phi lợi nhuận.

Trước đây, khi bà mẹ Dolores Aveiro chiến thắng được căn bệnh ung thư vú quái ác, C.Ronaldo đã không ngại ngần quyên tặng 120.000 bảng Anh (hơn 3,6 tỉ đồng) cho phòng khám mà mẹ mình điều trị. Ngoài ra, CR7 còn tự mình hiến máu và hiến tủy xương để giúp cứu chữa cho bệnh nhân mắc bệnh bạch cầu.


Theo DM


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác