• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 24/03/2020

Bị cách ly tại Trung Quốc, Cannavaro chia sẻ về cách duy nhất phòng đại dịch virus corona

bao the thao - Từ nơi bị cách ly tại Trung Quốc, Fabio Cannavaro đã chia sẻ với Iker Casillas, người đồng đội cũ tại Real Madrid về cách duy nhất phòng đại dịch virus corona

Chia sẻ bài viết:
Bị cách ly tại Trung Quốc, Cannavaro chia sẻ về cách duy nhất phòng đại dịch virus corona

Đại dịch viêm phổi tiếp tục có những diễn biến khó lường và gây ảnh hưởng trên toàn thế giới. Riêng địa hạt bóng đá, mọi hoạt động gần như ngưng trệ và trong một diễn biến mới nhất, La Liga, giải VĐQG Tây Ban Nha đã phải tuyên bố hoãn vô thời hạn.

Tại châu Âu, Tây Ban Nha là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất với hơn 33.000 ca dương tính và 2.206 trường hợp tử vong, xếp thứ hai. Đứng đầu là Italia, quốc gia đã ghi nhận gần 60.000 ca nhiễm virus corona và gần 5.500 trường hợp tử vong.

Với tình hình căng thẳng như vậy, Iker Casillas đã liên lạc với Fabio Cannavaro, người đồng đội cũ tại Real Madrid để hỏi thăm. Huyền thoại bóng đá Ý hiện là HLV của Guangzhou Evergrande, một đội bóng của Trung Quốc, và còn 5 ngày nữa mới hết bị cách ly nên có khá nhiều trải nghiệm về đợt đại dịch này.

Vì vậy, Cannavaro đã giải thích với Casillas về tình hình khó khăn tại Italia và những gì đã trải qua trong cuộc chiến chống Covid-19 tại Trung Quốc. "Virus corona đang được kiểm soát ở đây, vấn đề chỉ xảy ra với những người trở về từ châu Âu và châu Mỹ", trung vệ lừng danh một thời cho biết.

Ông nhấn mạnh: "Hãy tưởng tượng một thành phố 30 triệu dân vắng tanh, y hết phim kinh dị vậy. Tôi đã ở nhà 8 ngày. Đó là cách duy nhất để ngăn chặn virus corona. Mọi người cần hiểu rằng họ phải ở nhà. Tôi cảm thấy tồi tệ khi chứng kiện mọi người vẫn đi ra ngoài. Đó là điều đáng buồn là tại châu Âu. Tất cả cần đóng cửa ở nhà".

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác