• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 18/09/2018

Bale yêu cầu sa thải ban hội thẩm của UEFA

bao the thao - Tiền đạo Gareth Bale đã lập một siêu phẩm móc bóng ở chung kết Champions League 2017/18, song lại không lọt vào danh sách đề cử bàn thắng đẹp nhất mùa của UEFA.

Chia sẻ bài viết:
Bale yêu cầu sa thải ban hội thẩm của UEFA
Ở trận chung kết Champions League gặp Liverpool, Bale đã lập cú đúp để giúp Real Madrid lần thứ 3 liên tiếp giành ngôi vô địch. Đáng chú ý, bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của tuyển thủ người Xứ Wales là một siêu phẩm. Nhận đường lật vào của Marcelo bên cánh trái, Bale ngả người móc bóng tuyệt đẹp làm bó tay thủ thành Loris Karius.

Dù vậy, pha lập công để đời này của Bale không lọt vào mắt xanh của ban hội thẩm UEFA. Bằng chứng là ở danh sách rút gọn 11 ứng cử viêncho danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất châu Âu mùa 2017/18, bàn thắng của cựu tiền đạo Tottenham không góp mặt. Thay vào đó, pha lập công theo kiểu "xe đạp chổng ngược" của Cristiano Ronaldo vào lưới Juventus được chọn (mỗi giải chính của UEFA chỉ có 1 bàn thắng lọt vào danh sách đề cử).

Tất nhiên, Bale cảm thấy bất mãn về điều này. Anh chia sẻ trên Daily Mail: "Tôi không hiểu tại sao bàn của tôi không có trong dánh sách ấy. Tôi muốn biết những ai có mặt trong ban hội thẩm bởi họ cần bị sa thải".

Sau cùng, bàn thắng của Ronaldo đã đoạt giải với lượng bầu chọn áp đảo (197.496 phiếu). Đứng 2 vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Dimitri Payet (trận Marseille thắng RB Leipzig 5-2 ngày 12/04/18) và Eva Navarro (trận Tây Ban Nha thắng Đức 2-0 ngày 21/05/18).

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác