• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 09/01/2017

16 học trò nguyện “chết” vì Mourinho: Không có C.Ronaldo

bao the thao - Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ của FIFA, HLV Mourinho đã nêu tên những học trò nguyện “chết” vì mình, trong đó không có tên của C.Ronaldo.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Trong sự nghiệp HLV của mình, Mourinho đã giành được rất nhiều thành công. Cùng với đó, ông cũng có không ít học trò thân cận, những người nguyện “chết” vì mình. Chính vì vậy, bản thân ông rất khó chọn xem ai là học trò xuất sắc nhất của mình.

Mourinho không điền tên Ronaldo và danh sách trò cưng của mình
Mourinho không điền tên Ronaldo và danh sách trò cưng của mình

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ của FIFA, “Người đặc biệt” đã liệt kê ra 16 học trò luôn chiến đấu hết mình vì ông và thừa nhận không thể chọn được người xuất sắc nhất trong số ấy. Đáng chú ý, trong số những học trò nguyện “chết” vì Mourinho, người ta không thấy tên của C.Ronaldo cũng như bất cứ cầu thủ nào ở MU (kể cả Ibrahimovic).

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Việc tìm ra học trò xuất sắc nhất là điều khó khăn. Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này và không có ý định trả lời trong tương lai. Bởi lẽ, có quá nhiều cầu thủ nguyện chết vì tôi.

Làm sao tôi có thể lựa chọn giữa Vitor Baia, Petr Cech hay Julio Cesar… Tương tự như vậy là các cầu thủ Jorge Costa, Ricardo Carvalho, Marco Materazzi, Lucio, Walter Samuel, John Terry, Michael Essien, Wesley Sneijder, Nemanja Matic, Costinha, Maniche, Xabi Alonso hay Frank Lampard. Tôi sẽ không bao giờ quên được những cầu thủ đã sát cánh cùng mình”.

Hiện tại, HLV Mourinho đang có uy tín lớn ở MU. Nhiều cầu thủ của CLB muốn đồng lòng cùng ông xây dựng CLB. Do đó, không loại trừ khả năng, trong tương lai, ông sẽ điền tên cầu thủ nào đó của Quỷ đỏ vào danh sách này.

Theo: Dân Trí


Tin tức liên quan:
Tin tức khác