• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/02/2020

Sao nào ở M.U khiến Neymar mê mẩn?

bao the thao - Tiền đạo Neymar của Paris Saint Germain mới đây đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan đến cựu tiền vệ Man United là David Beckham. Theo Neymar thì anh đặc biệt ngưỡng mộ và chịu ảnh hưởng lớn từ phong cách của ngôi sao điển trai người Anh này.

Chia sẻ bài viết:

Phát biểu trước báo giới, Neymar đã nói về thần tượng của mình như sau: "Tôi phải khẳng định mình là "fan bự" của Beckham. Tôi nhớ khi còn là một cậu nhóc tôi rất quan tâm đến những danh thủ và Beckham là một trong số đó".

"Tôi thường xuyên theo dõi Beckham vì cách sút bóng, chuyền bóng, ghi bàn và phong cách của anh ấy rất ấn tượng. Chính bởi thế nên tôi không thể rời mắt khỏi Beckham".

"Nói chung, tôi thích mọi thứ ở con người Beckham. Không chỉ xuất sắc trên sân mà ở ngoài đời anh ấy cũng rất mẫu mực". Do xem Beckham là thần tượng nên tôi đã copy vài kiểu đầu của anh ấy. Theo tôi, Beckham là một trong những người đàn ông ăn mặc đẹp nhất thế giới".

"Chúng tôi không điển trai như Becks, nhưng vẫn muốn học theo gu thời trang của anh ấy. Trong chuyện này, tôi nghĩ chúng ta phải có người tiên phong đủ dũng cảm để làm điều mình thích. Tôi cho rằng sự can đảm của Beckham là biểu tượng đáng để chúng tôi noi theo".

"Thực tế thì tôi cũng bị chỉ trích vì ra đường với kiểu tóc hay bộ cánh khác người. Tuy nhiên, tôi chẳng quan tâm đến chuyện đó bởi thiên hạ có bao giờ ngừng soi mói hay bình luận về người khác đâu", Neymar kết luận.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác