• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/01/2018

Zidane bị nghi từ chối mua thủ môn để giữ chỗ cho con

bao the thao - Tờ Diario Sport đưa tin, trục trặc từ việc Real chưa mua được thủ môn Kepa có nguyên nhân từ HLV Zidane.

Chia sẻ bài viết:

Thứ sáu tuần trước, theo Diario Sport, Chủ tịch Real, Florentino Perez, tổng giám đốc Jose Angel Sanchez có một cuộc họp với HLV Zinedine Zidane. Tại đây, Chủ tịch thông báo cho HLV về việc ký hợp đồng với thủ môn Kepa từ Bilbao. Giữa hai bên đã có bất đồng và một ngày sau đó, Zidane phát biểu với báo chí: ''Tôi không cần thêm thủ môn hay tân binh nào''.

Cũng theo Diario Sport, lý do khiến Zidane mâu thuẫn với lãnh đạo là vì muốn giữ chỗ cho con trai Luca. Cậu con trai 19 tuổi này hiện là thủ môn số ba của Real sau Keylor Navas và Kiko Casilla.

Zidane (giữa) cùng hai con trai Luca (trái) và Enzo (phải), người từng chơi không thành công cho Real và đang khoác áo Laussane tại Thụy Sĩ.

Zidane (giữa) cùng hai con trai Luca (trái) và Enzo (phải), người từng chơi không thành công cho Real và đang khoác áo Laussane tại Thụy Sĩ.

Luca vốn mắc không ít sai lầm khi bắt cho đội B Real tại giải hạng nhì. Đây cũng là lý do khiến con trai của Zidane chưa thể chơi cho đội A.

Trong khi Luca còn phải học hỏi thêm, Kepa đang thi đấu rất hay trong màu áo Bilbao. Thủ môn 23 tuổi cũng đã một trận bắt cho tuyển Tây Ban Nha và có cơ hội tham dự World Cup 2018.

Với bất đồng về việc mua thủ môn, khoảng cách giữa Zidane và lãnh đạo ngày càng trở nên lớn hơn. Nếu Real không gặt hái kết quả khả quan trong thời gian tới, HLV người Pháp có thể phải ra đi.

Theo: VNE


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác