• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/09/2019

Wenger làm sếp lớn tại FIFA, gạch tên M.U khỏi cuộc đua vô địch

bao the thao - Cựu huấn luyện viên của Arsenal, Arsene Wenger chuẩn bị chấm dứt quãng thời gian nghỉ ngơi để bắt đầu trở lại làm việc và đảm nhiệm vị trí đứng đầu bộ phận kỹ thuật của FIFA.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Wenger làm sếp lớn tại FIFA, gạch tên M.U khỏi cuộc đua vô địch
Nhiệm vụ của chiến lược gia 69 tuổi bao gồm việc hỗ trợ cải thiện các công việc huấn luyện, đưa ra lời khuyên trong các lĩnh vực khác để cải thiện môn thể thao này, theo Tariq Panja của tờ New York Times.

Việc bổ nhiệm Wenger phù hợp với những nỗ lực của FIFA để khỏa lấp những vị trí cấp cao còn thiếu của tổ chức. Trước đó, hai vị trí chủ chốt ở bộ phận kỹ thuật của FIFA đã bị bỏ trống khi huyền thoại người Hà Lan, Marco van Basten đã rời vị trí vào tháng 10/2018. Ngoài ra, cựu phó tổng thư ký Zvonimir Boban cũng đã rời vị trí để trở lại AC Milan làm việc.

Dự kiến "Giáo sư" người Pháp sẽ đảm nhiệm chính vai trò triển khai giáo dục bóng đá của FIFA. Dự kiến trong vài ngày tới cơ quan quyền lực của bóng đá thế giới sẽ công bố quyết định này.

Wenger chuẩn bị đảm nhiệm vai trò trưởng bộ phận kỹ thuật của FIFA
Wenger chuẩn bị đảm nhiệm vai trò trưởng bộ phận kỹ thuật của FIFA

Cũng liên quan đến HLV Wenger, trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây cựu thuyền trưởng của Arsenal đã mạnh dạn gạch tên Man United khỏi cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh dù mùa giải mới trôi qua được 4 vòng đấu.

"Khi bạn theo dõi M.U thi đấu, họ là một ví dụ cho một tập thể có nhiều cầu thủ tiềm năng. Nhưng có lẽ những cầu thủ này không đủ chín chắn để thực hiện lối chơi tập thể", HLV Wenger cho hay.

"Bạn có thể cảm thấy một vài thứ sắp xảy ra, nhưng thực tế là nó chưa sẵn sàng. Khi bạn xem họ thi đấu, họ không phải là ứng cử viên cho chức vô địch. Họ sẽ tái hiện lại những gì Scholes, Giggs và Beckham từng làm ư? Cá nhân tôi thấy không thuyết phục", chiến lược gia người Pháp nói thêm.

bđ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác