• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 26/03/2020

Văn Quyết quyên tiền mua thiết bị y tế tặng bác sỹ chống dịch Covid-19

bao the thao - Cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang cố kết lòng người trên khắp cả nước. Triệu người như một, tất cả đều nhất tâm tin tưởng, ủng hộ và có những hành động đẹp nhằm cùng với Chính phủ chống dịch. Giới cầu thủ bóng đá cũng có những hành động cần thiết nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Văn Quyết quyên tiền mua thiết bị y tế tặng bác sỹ chống dịch Covid-19

Thủ quân Hà Nội FC đã quyết định mở một đợt quyên góp để mua trang thiết bị y tế tặng các bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch. Tâm sự với người viết, ngôi sao này cho biết, anh muốn làm một cái gì đó để đồng hành với xã hội trong cuộc chiến chống đại dịch. Bởi đất nước có an bình thì bóng đá mới có thể thi đấu trở lại. Và hơn thế nữa, Văn Quyết hiểu rằng, bản thân đã gặp rất nhiều may mắn nhờ sự yêu thương của NHM nên muốn có hành động đáp lại.

Trên trang cá nhân của mình, Văn Quyết viết lời kêu gọi: “Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid-19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt nhưng thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. 

Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính Phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta”.

Cùng với đó, Văn Quyết đã ủng hộ 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Ngôi sao này hy vọng anh em, bạn bè của mình sẽ chung tay để cùng cả nước chiến thắng đại dịch.

Chủ Nhật ngày 29/3, Văn Quyết sẽ tổng hợp toàn bộ số tiền quyên góp được để mua những thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác chống dịch của các Y, Bác sĩ nơi tuyến đầu, những người đang thiếu hụt rất nhiều trang thiết bị để chống dịch.

Mọi sự đóng góp, mọi người có thể chuyển tới số tài khoản sau:
Nguyễn Văn Quyết - Stk: 1001204930
Ngân hàng: SHB Chi nhánh sở giao dịch.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác