• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/06/2018

Tuyển Anh được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt

bao the thao - Với lực lượng bảo vệ vô cùng hùng hậu của Nga, tuyển Anh có thể hoàn toàn an tâm thi đấu tại World Cup 2018.

Chia sẻ bài viết:
Là đội bóng đến nước Nga muộn nhất tham dự vòng bảng World Cup 2018, Đội tuyển Anh vừa hạ cánh xuống thành phố St Petersburg đã được lực lượng an ninh nước chủ nhà Nga bảo vệ.
 
Mặc dù khu đóng quân của tuyển Anh được đặt tại Repino- một thị trấn nhỏ nằm ở Tây bắc thành phố St Petersburg, rất yên tĩnh và chỉ khoảng 2.500 dân, nhưng FA vẫn muốn các cầu thủ của họ được tập luyện trong điều kiện tốt nhất có thể.
 
Để tránh sự quan tâm quá đà của giới truyền thông cũng như người hâm mộ, nước chủ nhà vẫn đồng ý đáp ứng yêu cầu dựng hàng rào cao 4m quanh sân tập của Tam sư. Anh là đội tuyển duy nhất có hàng rào kiên cố đến mức thế.
 
Không những vậy, nước chủ nhà còn bố trí một lực lượng cảnh sát hùng hậu được trang bị đầy đủ để bảo đảm an ninh cho khu vực đóng quân của đội tuyển Anh. Lực lượng bảo vệ được ngụy trang bằng màu áo hòa cùng màu sắc lá rừng và thường xuyên đi tuần trong khu vực này. Bởi vậy, HLV Gareth Southgate hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đội tuyển Anh sẽ thoải mái luyện tập và được bảo đảm an toàn trong suốt mùa World Cup 2018.
Tuyển Anh sẽ ra quân gặp Tunisia vào ngày 18/6, tiếp đó là cuộc chạm trán với Panama ở Nizhny Novgorod vào ngày 24/6 và trận đấu với Bỉ tại Kaliningrad vào ngày 28/6.
 
Một số hình ảnh bên ngoài đại bản doanh tuyển Anh:

 
 
 
 
 
Hải Minh

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác