• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/05/2018

Neymar thừa nhận nhớ Messi và Suarez

bao the thao - Tương lai của Neymar ngày càng bị đặt dấu hỏi khi mới đây siêu sao của PSG đã thừa nhận rất nhớ những đồng đội cũ ở Barcelona.

Chia sẻ bài viết:
Neymar thừa nhận nhớ Messi và Suarez
Neymar đang trong quá trình hồi phục chấn thương để chuẩn bị cho World Cup 2018. Tuy nhiên, chủ đề chính liên quan tới anh vẫn là việc sẽ đi hay ở lại PSG trong mùa tới. Có rất nhiều tin đồn về việc Real Madrid đang cố gắng liến hệ với Neymar. Tuy nhiên, diễn biến mới nhất lại làm nhiều người bất ngờ khi Neymar hồi tưởng quá khứ:

"Tình bạn mà tôi có với Messi và Suarez là thứ vô cùng tuyệt diệu. Những gì tôi nhớ về Barca chính là 2 người này, với những niềm vui cùng nhau chia sẻ. Có một trận đấu nọ, tôi đi bóng qua vài người và thực hiện đường chuyền. Messi cũng đi qua vài người rồi Suarez cố gắng bắt chước rồi chuyền ngược ra sau. Chúng tôi đều bật cười vì anh ấy".

"Chúng tôi thân thiết tới mức có thể cười vào mặt nhau nếu có một ai không thể thực hiện pha bóng. Sau đó Suarez tiến vào phòng thay đồ rồi nói: Tôi thấy các cậu đi bóng và cố làm điều tương tự".

Việc Neymar nói về những kỷ niệm ở Nou Camp làm người hâm mộ sốt sắng. Điều này làm tăng khả năng trở lại La Liga của Neymar ngay trong mùa tới, với điểm đến có thể là Real, cũng có khi là Barca.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác