• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/05/2018

Messi coi như giành Chiếc giày vàng châu Âu thứ 5

bao the thao - Không đá trước Levante ở vòng 37 La Liga nhưng Leo Messi coi như đã giành danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu lần thứ 5 trong sự nghiệp.

Chia sẻ bài viết:
Leo Messi được cho nghỉ ở trận Barca thua Levante 4-5 đêm qua. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng lớn đến cơ hội giành Chiếc giày vàng châu Âu của ngôi sao Argentina.

 
Thậm chí, Leo Messi coi như đã đoạt danh hiệu cá nhân này sau loạt trận đêm qua ở các giải vô địch quốc gia châu Âu. Trong trận Liverpool thắng Brighton 4-0 ở vòng cuối Premier League, Mohamed Salah, đối thủ số 1 của Messi trong cuộc đua Giày vàng chỉ ghi được 1 bàn.
 
Với pha làm bàn trước Brighton, Mohamed Salah đã kết thúc Premier League với tổng 32 pha lập công, kém Lionel Messi 2 bàn. Đối thủ còn lại của ngôi sao Argentina trong cuộc đua tranh danh hiệu này là Ciro Immobile, không đá trận Lazio hòa 2-2 Crotone ở vòng 37 Serie A vì chấn thương.
 
Nhiều khả năng Ciro Immobile không kịp bình phục đá trận cuối cùng Serie A gặp Inter Milan. Ngay cả bình phục, không dễ để chân sút người Italia của Lazio có thể san bằng khoảng cách 5 bàn hiện tại với Leo Messi (Ciro Immobile có 29 bàn).
 
Với 34 bàn có được (con số này có thể tăng nếu Messi ghi bàn trong trận cuối La Liga gặp Real Sociedad, trận chia tay Iniesta), Messi coi như đã giành danh hiệu Chiếc giày Vàng thứ 5 trong sự nghiệp. Trước đó, ngôi sao Argentina đã đoạt danh hiệu này vào các mùa 2009/10, 2011/12, 2012/13 và 2016/17.
 
Theo BĐS

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác