• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 06/10/2018

HLV Allegri ca ngợi nhân cách Ronaldo giữa scandal hiếp dâm

bao the thao - Trong khi Cristiano Ronaldo đang đau đầu vì cáo buộc hiếp dâm thì anh nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ông thầy Max Allegri tại Juventus. Allegri tin tưởng vào nhân cách Ronaldo và vẫn tiếp tục cho anh thi đấu.

Chia sẻ bài viết:
HLV Allegri ca ngợi nhân cách Ronaldo giữa scandal hiếp dâm
Những ngày qua, Ronaldo đang rất mệt mỏi vì cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga, một giáo viên 34 tuổi. Cô tuyên bố đã bị Ronaldo cưỡng hiếp trong phòng tắm tại Palms Hotel & Casino ở Las Vegas ngày 13/6/2009. Vụ việc này khiến hình ảnh của Ronaldo bị ảnh hưởng rất nhiều. Các nhà tài trợ như Nike hay EA Sports đang xem xét diễn biến và có thể cắt hợp đồng với siêu sao người Bồ Đào Nha.

Giữa bối cảnh đó, HLV Allegri đã lên tiếng bảo vệ Ronaldo. Ông ngợi khen nhân cách của Ronaldo và nói "sự cống hiến cho các vấn đề xã hội đã nói lên mọi điều về anh ấy". Đồng thời, Allegri khẳng định Ronaldo sẽ ra sân trong trận đấu của Juve với Udinese vào cuối tuần này.

Allegri chia sẻ: "Anh ấy ổn. Tôi chỉ biết Ronaldo được 3 tháng nhưng trong sự nghiệp 15 năm, anh ấy luôn thể hiện sự chuyên nghiệp bên trong lẫn ngoài sân cỏ. Anh ấy cũng dành nhiều thứ cho các vấn đề xã hội, điều đó nói lên tất cả".

Vào 23h00 ngày mai, Juve sẽ có chuyến làm khách trên sân của Udinese trong khuôn khổ vòng 8 Serie A. Đội bóng thành Turin đã toàn thắng 7 trận trước đó và đang bỏ xa đội nhì bảng Napoli tới 6 điểm.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác