• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 02/01/2018

Điều ước của Neymar trong năm 2018

bao the thao - Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mọi người đều mong muốn đạt được những điều tốt đẹp trong 365 ngày tới. Neymar cũng không phải là ngoại lệ.

Chia sẻ bài viết:
Điều ước của Neymar trong năm 2018

Neymar đang tận hưởng những ngày nghỉ Giáng sinh và năm mới vui vẻ. Sau khi cùng đồng đội PSG đến Qatar để tập luyện nhẹ và quay quảng cáo cho CLB, Neymar đã trở về quê nhà Brazil. Tại đây, anh có những hoạt động đầy ý nghĩa cho gia đình và xã hội. Ngôi sao của PSG đã tham gia trận đấu từ thiện quyên tiền mua thực phẩm cho các trẻ em khó khăn. Trong ngày cuối năm, Neymar cũng đã đăng ảnh bế con trai Davi Lucca tắm nắng trên du thuyền.


Năm 2017 đầy biến động đã trôi qua với Neymar. Anh có nửa cuối mùa 2016/17 không mấy thành công với Barcelona. Nhưng ở kỳ chuyển nhượng hè 2017, Neymar trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi PSG bỏ ra 222 triệu euro để mang anh sang Pháp. Neymar hòa nhập rất nhanh trong màu áo mới giúp PSG đứng đầu Ligue 1 và lọt vào vòng loại trực tiếp Champions League với ngôi nhất bảng.

Hướng tới năm mới 2018, điều Neymar mong ước là sẽ cùng Brazil vô địch World Cup. Anh chia sẻ: "Trong năm 2018, điều tôi mong muốn nhất là vô địch World Cup 2018. Tôi luôn luôn cầu nguyện Chúa Trời sẽ dẫn chúng tôi đi đúng hướng để đạt được danh hiệu này".

Bongda+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác