• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 10/08/2019

Coutinho chỉ còn đường sang PSG hoặc Bayern Munich

bao the thao - Sau khi kỳ chuyển nhượng Hè 2019 tại Anh đóng cửa, Philippe Coutinho chỉ có thể rời Barcelona nếu PSG hay Bayern Munich tiếp cận.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Coutinho chỉ còn đường sang PSG hoặc Bayern Munich
Vấn đề có lẽ là cuối cùng của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè mang tên Philippe Coutinho. Ngôi sao người Brazil đang trở thành người thừa trên hàng công Barca sau sự xuất hiện của Antoine Griezmann. Hơn nữa Barca cần giải quyết vấn đề quỹ lương đang ngày càng phình to.

Sau khi thị trường chuyển nhượng tại Anh đóng cửa, Barca chỉ còn hai khách hàng tiềm năng để chuyển nhượng Coutinho là Bayern Munich và PSG. Các đội bóng khác hoặc không đủ khả năng tài chính chiêu mộ Coutinho hoặc không có kế hoạch chiêu mộ cầu thủ này.

Nếu PSG ngồi vào bàn đàm phán, Barca có cơ hội để mở ra triển vọng đưa Neymar trở lại. Về phần Bayern Munich, đội bóng này đang săn tìm phương án hai cho vị trí tiền vệ tấn công sau khi Leroy Sane dính chấn thương nặng. Dù vậy mục tiêu của Bayern lại là Ousmane Dembele chứ không phải Coutinho.

Thực tế cho đến hiện tại Barca vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào dành cho Coutinho. Một chi tiết nữa cần lưu ý, Barca chỉ có thể đẩy ngôi sao Brazil đến đội bóng nào đủ sức đáp ứng mức lương khoảng 15 triệu euro của cầu thủ này. Đó không phải là điều đơn giản.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác