• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 24/05/2019

Chủ tịch PSG bị điều tra vì tham nhũng

bao the thao - Một quan chức tư pháp Pháp cho biết, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG đã bị điều tra vì nghi ngờ tham nhũng tại Giải vô địch điền kinh thế giới 2017.

Chia sẻ bài viết:
Chủ tịch PSG bị điều tra vì tham nhũng
Quan chức này đã nói nói rằng cáo buộc sơ bộ về "dấu hiệu tham nhũng" đã được đệ trình vào giữa tháng 5. Ông này xin giấu tên vì không được phép thảo luận công khai về cuộc điều tra.

Tờ Le Parisien cho biết các nhà điều tra nghi ngờ Al-Khelaifiđã chi 3,5 triệu đô la cho cựu chủ tịch Liên đoàn điền kinh thế giới (IAAF), Lamine Diack, để giúp Qatar tranh quyền đăng cai Giải vô địch điền kinh thế giới 2017.

Qatar rốt cuộc đã không thành công trong việc giành quyền đăng cai giải đấu năm 2017 (nước Anh mới là người chiến thắng) cũng như Thế vận hội 2020. Tuy nhiên họ đã giành quyền đăng cai Giải vô địch điền kinh thế giới 2019, dự kiến diễn ra từ ngày 28/9 tới 6/10.

Trước thông tin này, luật sư của Al-Khelaifi đã bác bỏ mọi cáo buộc tham nhũng chống lại thân chủ mình. "Tên của Nasser Al-Khelaifi không xuất hiện trên bất kỳ tài liệu nào trong cuộc điều tra này", luật sư Francis Szpiner nói với Le Parisien.

Al-Khelaifi trở thành chủ tịch của PSG vào năm 2011 và ông đã nhanh chóng mang về rất nhiều ngôi sao như Zlatan Ibrahimovic, Thiago Silva, Neymar và Kylian Mbappe. Nhờ sự đầu tư của ông, PSG đã thống trị Ligue 1 nhưng vẫn chưa một lần giành vinh quang tại Champions League.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác