• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 04/10/2017

Cảnh sát Pháp tìm thấy bom trước trận PSG - Bordeaux

bao the thao - Cảnh sát Paris đã kịp thời ngăn chặn một âm mưu đánh bom khủng bố kinh hoàng tại sân Công viên các Hoàng tử vào cuối tuần trước.

Chia sẻ bài viết:
Cảnh sát Pháp tìm thấy bom trước trận PSG - Bordeaux
Theo đó, một thiết bị phát nổ đã được tìm thấy gần sân Công viên các Hoàng tử vào sáng thứ Bảy (30/9), chỉ vài giờ đồng hồ trước thời điểm hơn 50.000 khán giả kéo đến xem trận cầu giữa PSG và Bordeaux tại Ligue 1.

Cảnh sát Paris cho biết thiết bị nổ được cấu thành từ 4 xi-lanh gas và ngâm trong xăng. Năm nghi can đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. 

Một cánh sát kể tường tận lại sự việc: "Thiết bị nổ được phát hiện khi một người dân sống tại tòa nhà ở Rue Chanez gọi điện cho chúng tôi ngay trước 4 giờ 30 sáng thứ Bảy. Có 5 kẻ tình nghi đã bị bắt tại hiện trường, bao gồm cả 1 phần tử cực đoan mà chúng tôi biết hắn có quan hệ với các phong trào của tổ chức hồi giáo".

Đây không phải là lần đầu tiên Pháp trở thành nạn nhân của các vụ khủng bố đẫm máu. Còn nhớ tại tháng 2/2016, bên ngoài sân Stade de France đã xảy ra đánh bom kinh hoàng khiến 3 người thiệt mạng. Trong sân vận động - nơi diễn ra màn so tài giữa Pháp và Đức, người hâm mộ sợ hãi chạy tán loạn.

bongdaplus

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác