• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN SỬA NGHÊ HERA VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/01/2019

Các sao bóng đá được vinh danh năm 2018 tri ân cựu cầu thủ khó khăn

bao the thao - Nhân dịp xuân mới sắp đến, các cầu thủ đoạt các danh hiệu ở Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã thay mặt BTC trao quà cho một số cựu cầu thủ từng có đóp góp lớn cho bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Đây là hoạt động xã hội nằm trong chương trình Quả bóng vàng Việt Nam 2018. Do đang bận cùng ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019 nên Quả bóng vàng nam Nguyễn Quang Hải, Quả bóng bạc Phan Văn Đức đã không thể có mặt trong buổi gặp gỡ này. 

Tham dự sự kiện diễn ra vào sáng 11/1 tại TP.HCM có Quả bóng bạc futsal Hồ Văn Ý, Quả bóng đồng futsal Phạm Đức Hòa, Quả bóng bạc nữ Huỳnh Như, Quả bóng đồng nữ Chương Thị Kiều và cầu thủ trẻ nữ xuất sắc Nguyễn Thị Tuyết Ngân cùng đại diện Liên chi hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam.


Mười khách mời chính của buổi gặp gỡ gồm các ông Trần Văn Nhung, Đỗ Minh Khá, Trương Văn Tư, Lê Văn Tư (Tư Lê), Quách Hội, Lưu Kim Hoàng, Trần Kim Sang, Nguyễn Văn Thuận, Đỗ Cẩu và Nguyễn Vinh Quang. 

Họ là những cựu cầu thủ, một thời có những đóng góp lớn cho bóng đá Việt Nam, đa phần tuổi đã cao, sức yếu nên không có dịp để hội ngộ. Thế nên, gặp nhau trong buổi giao lưu này, các cựu cầu thủ đã không giấu được sự xúc động khi ôn lại những kỷ niệm một thời tung hoành trên sân cỏ. 


Thay mặt những cầu thủ dành danh hiệu cao quý của bóng đá Việt Nam trong năm 2018, tiền đạo Huỳnh Như đã gửi lời tri ân đến các cựu cầu thủ và hứa sẽ nỗ lực hết mình trên sân cỏ để đem đến niềm vui cho NHM, vinh quang cho bóng đá nước nhà.

Nhân dịp Tết đến xuân về, các cầu thủ đoạt các giải thưởng ở Quả bóng vàng Việt Nam 2018 đã thay mặt BTC trao những phần quà nhằm động viên tinh thần và gửi lời chúc sức khỏe đến các cựu cầu thủ.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác